Hôm nay ngày 29/01/2020, 7:35:36 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Long Mỹ

Phòng GDĐT TX Long Mỹ
-
+

Khu vui chơi trẻ em tiNiworld Vincom Cần Thơ trao quà cho các cháu học sinh nghèo hiếu học Trường Mẫu giáo Long Bình.(01/10/2018 19:10:58 GMT+7)
Với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” chương trình mang tính nhân văn sâu sắc động viên, khuyến khích, hỗ trợ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kỳ vọng vào một thế hệ tương lai của Việt Nam phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất, như lời kêu gọi hãy cùng nhau nuôi dưỡng các bé để trở thành nhân tài cho đất nước sau này. Sáng ngày 18/9/2018 Khu vui chơi trẻ em tiNiworld Vincom Cần Thơ kết hợp với UBND xã Long Bình tổ chức phát quà cho các cháu HS nghèo hiếu học của Trường MG Long Bình.

Tại buổi Lễ này, về phía Nhà trường có sự hiện diện của Bà Trần Thị Bích Chuyền- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường chân thành cảm ơn tấm lòng quí báo mà Khu vui chơi trẻ em tiNiworld Vincom Cần Thơ đã cùng góp sức với nhà trường chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đồng thời động viên các cháu học sinh vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học hành để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà Nhà trường và các mạnh thường quân đã gửi gắm đến các em.

          Nhân dịp này, chia sẻ những khó khăn và động viên các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện, Đoàn Khu vui chơi trẻ em tiNiworld Vincom Cần Thơ tặng 40 phần quà cho các cháu học sinh nghèo hiếu học đang học tại trường.

Chương trình trao học bổng lần này diễn ra rất thuận lợi và thành công, đã tạo một ấn tượng vô cùng tốt đẹp đối với các bậc phụ huynh và các cháu, một việc làm hết sức thiết thực và  ý nghĩa của các bạn Khu vui chơi trẻ em tiNiworld Vincom Cần Thơ. Với tình yêu thương và đóng góp của các nhà hảo tâm hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng luôn hướng đến các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các cháu học sinh khó khăn trên mọi miền đất nước.

 

                                                         Tin ảnh: Trường Mẫu Giáo Long Bình

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter