Hôm nay ngày 20/04/2019, 3:37:38 PM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin trường THPT TÂY ĐÔ

LỄ TRAO XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA ĐIỆN LỰC HUYỆN LONG MỸ
-
+

LỄ TRAO XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA ĐIỆN LỰC HUYỆN LONG MỸ(17/11/2018 07:11:19 GMT+7)
Trong giai đoạn hiện nay, giai đoạn mà các cấp, các ngành cùng toàn thể cộng đồng chung tay thực hiện an sinh xã hội, đặc biệt là chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, mà mục tiêu là hoạt động hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó, học giỏi. Nhằm hưởng ứng các chương trình trên, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 16/11/2018, tại trường trung học phổ thông Tây Đô, Điện lực huyện Long Mỹ đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ xét và trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn huyện Long Mỹ.

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của Ông Nguyễn Xuân Trọng – Giám đốc điện lực huyện Long Mỹ; Ông Nguyễn Thiện Tuấn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ; Ông Nguyễn Hoàng Liêm – Hiệu trưởng trường THPT Tây Đô, cùng quý Thầy, Cô giáo là lãnh đạo các đơn vị trường, quý phụ huynh và 15 em học sinh được xét trao tặng xe đạp trong buổi lễ.

Tại buổi lễ, 15 chiếc xe đạp trị giá hơn 18 triệu đồng được Điện lực huyện Long Mỹ trao cho 15 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đây là hoạt động an sinh xã hội hết sức ý nghĩa, kịp thời động viên, khích lệ các em cố gắng phấn đấu học tập và chia sẻ bớt một phần khó khăn đối với gia đình các em học sinh nghèo. Kinh phí mua xe đạp tặng các em học sinh được hỗ trợ hoàn toàn từ phía Điện lực huyện Long Mỹ.

Ông Nguyễn Xuân Trọng – Giám đốc Điện lực huyện Long Mỹ cho biết: "…Trong những năm qua, Điện lực huyện Long Mỹ luôn xem công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện là việc làm có ý nghĩa thiết thực cùng Nhà nước chăm lo, hỗ trợ về đời sống vật chất, tinh thần cho các thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, các em học sinh vùng sâu, vùng xa có điều kiện khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là những phần quà ý nghĩa, tiếp sức cho các em vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường và vươn lên trong học tập, nhất là đối với các em học sinh dân tộc thiểu số…".

Với hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa từ phía Điện lực huyện Long Mỹ, tiếp lời Ông Nguyễn Xuân Trọng, Ông Nguyễn Thiện Tuấn cũng chia sẻ niềm vui với các em học sinh, cũng như gửi lời tri ân đến Ông Nguyễn Xuân Trọng cùng Điện lực huyện Long Mỹ và không quên gửi gắm tâm tư đến quý phụ huynh cùng các em học sinh rằng: “…Thầy mong các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi nhận được phần quà ý nghĩa này, hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi và sử dụng món quà một cách trân trọng, đúng mục đích. Tôi mong quý phụ huynh sẽ hết lòng tạo điều kiện cho các em được đến trường cùng với điều kiện học tập tốt nhất để các em thực hiện những ước mơ của mình…”

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, vui mừng và không kém phần xúc động của quý phụ huynh và các em học sinh. Quý Đại biểu, quý Thầy Cô, quý phụ huynh cùng các em học sinh được nhận xe đạp đã không quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi trao xe đạp của Điện lực huyện Long Mỹ./.

Trường THPT Tây Đô

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter