Hôm nay ngày 23/02/2019, 2:45:23 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRUNG TÂM GDTX HUYỆN PHỤNG HIỆP

GIỚI THIỆU
-
+

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN

HUYỆN PHỤNG HIỆP

 

Trung tâm GDTX Phụng Hiệp

 

Trung tâm Giáo Dục Thường Xuyên Phụng Hiệp được thành lập ngày 15/02/2006. Có chức năng, nhiệm vụ giảng dạy bổ túc THPT, liên kết với các trường Cao đẳng, Trung cấp, Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang… đào tạo các lớp Trung cấp, Đại học cho người dân.

          Trung tâm GDTX Phụng Hiệp đã phấn đấu không biết mệt mỏi, trải qua những thăng trầm của thời kỳ đổi mới, thời kỳ hội nhập vươn lên làm hạt nhân của xã hội học tập năng động, đem lại cơ hội học tập suốt đời cho mọi người dân. Như cánh tay vươn dài, kết nối năng lực đào tạo của các trường đại học, Cao đẳng,… với nhu cầu học tập của nhân dân.

Trung tâm đã liên kết với trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh Hậu giang mở các lớp đại học, các ngành nghề với hơn 500 lượt học viên.

          Bên cạnh đó Trung tâm còn thực hiện nhiệm vụ bổ túc văn hóa cho hàng chục ngàn người vừa làm vừa học, thực hiện mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực của huyện Phụng Hiệp nói riêng, của tỉnh Hậu Giang nói chung.

          Trung tâm ngày nay đã và đang khẳng định vị trí và thương hiệu của mình như một cái nôi đào tạo nguồn nhân lực cho huyện. Sự nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Trung tâm đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận tặng nhiều bằng khen và giấy khen.

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter