Hôm nay ngày 25/08/2019, 1:30:29 AM GMT+7 Tìm kiếm | Đăng nhập

TRUNG TÂM GDTX CHÂU THÀNH A

Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang
-
+

TRUNG TÂM GDTX CHÂU THÀNH A TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ MÔN LỊCH SỬ(13/04/2016 21:04:48 GMT+7)
Thực hiện theo kế hoạch năm học 2015 – 2016 của Trung tâm, được sự cho phép của Sở GD&ĐT Hậu Giang, ngày 07/4/2016 Trung tâm GDTX Châu Thành A đã tổ chức chuyên đề môn lịch sử “Sử dụng sơ đồ tư duy ôn tập môn lịch sử”

 

          Tham dự chuyên đề, về khách mời có đại diện lãnh đạo và giáo viên lịch sử của Trung tâm GDTX các huyện Châu Thành, Vị Thủy, Phụng Hiệp, về phía Trung tâm có đ/c Trịnh Thị Thu Hà – phó giám đốc Trung tâm cùng tập thể giáo viên.

          Thầy Phạm Văn Lễ - giáo viên bộ môn sử của Trung tâm đã báo cáo tham luận về “Sử dụng sơ đồ tư duy ôn tập môn lịch sử” và thực hiện dạy minh họa cho nội dung tham luận.

                

                     Lớp 12A trong tiết dạy minh họa của Thầy Phạm Văn Lễ

Sau tiết dạy và phần báo cáo tham luận, các đại biểu khách mời cũng đã có những ý kiến đóng góp để giúp cho tham luận được hoàn thiện và ứng dụng rộng rãi hơn. Việc sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học đã được nhiều giáo viên tại các Trung tâm GDTX vận dụng trong quá trình giảng dạy với nhiều hình thức khác nhau sao cho phù hợp với đối tượng học viên. Nhân dịp này, giáo viên bộ môn lịch sử của Trung tâm GDTX các huyện có dịp gặp gỡ trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình vận dụng kĩ thuật sơ đồ tư duy nhằm góp phần nâng cao chất lượng cho môn học./.

 

 

 

Tin khác

Thông báo

Owl Image

Văn bản mới

Liên kết

Owl Image
Flag Counter