Hôm nay ngày 20/10/2018, 10:03:00 PM GMT+7

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN KẾT QUẢ ĐẠI HỘI X CÔNG ĐOÀN TỈNH HẬU GIANG VÀ ĐẠI HỘI XV CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2018-2023(14/05/2018 08:05:46 GMT+7)
Nhằm nâng cao và thực hiện có hiệu quả công tác Tuyên giáo công đoàn; đồng thời thực hiện Kế hoạch số 10/KH-CĐN ngày 02 tháng 5 năm 2018 của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang về tuyên truyền kết quả Đại hội X Công đoàn tỉnh Hậu Giang và Đại hội XV Công đoàn Giáo dục Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023;

Sáng ngày 10/5/2018, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức tuyên truyền kết quả Đại hội X Công đoàn tỉnh Hậu Giang và Đại hội XV Công đoàn Giáo dục Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn ngành giáo dục khóa VI nhiệm kỳ 2018 – 2023; cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành các CĐCS trực thuộc công đoàn ngành giáo dục.

Tại buổi tuyên truyền, đ/c Trịnh Thị Ngọc Lệ - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục đã báo cáo nhanh kết quả Đại hội với các nội dung cơ bản sau:

- Diễn biến, chương trình Đại hội;

- Những kết quả; thành tựu nổi bật; những hạn chế và yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm rút ra từ  việc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua;

- Những nội dung thảo luận, tham luận, phát biểu tại Đại hội;

- Mục tiêu, những chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của nhiệm kỳ 2018 – 2023;

- Kết quả bầu cử Ban Chấp hành khóa mới và các chức danh; kết quả bầu đoàn đại biểu dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Qua buổi tuyên truyền đã hiểu thêm về vị trí, ý nghĩa của Đại hội, những thành tựu nổi bật của đội ngũ nhà giáo, người lao động, của công nhân viên chức lao động trong tỉnh đóng góp vào sự phát triển của tổ chức công đoàn tỉnh nhà nói chung và của ngành Giáo dục nói riêng; đồng thời Công đoàn ngành giáo dục cũng yêu cầu các CĐCS trực thuộc về phổ biến, tuyên truyền lại trong đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động, đoàn viên công đoàn tại đơn vị mình./.

Ngọc Lệ

Công đoàn ngành giáo dục

Tải tập tin