Hôm nay ngày 22/05/2019, 3:58:33 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG GIAO “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” NHÂN DỊP “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2018
-
+

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG GIAO “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” NHÂN DỊP “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2018(24/05/2018 08:05:45 GMT+7)
Hưởng ứng các hoạt động trong “Tháng Công nhân” năm 2018. Nhằm chăm lo tốt cho nhà giáo và người lao động trong ngành. Chiều ngày 23 tháng 5 năm 2018. Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Trần Thị Cẩm Châu thuộc CĐCS trường THPT Tầm Vu.

         Đến dự lễ bàn giao có đ/c Võ Quốc Thoại – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang; đ/c Đỗ Hữu Tiết Giao – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Lê Tấn Tài - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THPT Tầm Vu.

          Mái ấm Công đoàn được trao cho đoàn viên Trần Thị Cẩm Châu – Giáo viên trường THPT Tầm Vu, đây là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện xây dựng nhà ở. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã hỗ trợ với số tiền 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng) từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn”  năm học 2017 – 2018 là kinh phí đóng góp của tập thể cán bộ, nhà giáo và người lao động ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Hậu Giang.

          Tại buổi bàn giao đ/c Võ Quốc Thoại – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang đã trao quyết định đồng thời chúc mừng đoàn viên Trần Thị Cẩm Châu có được ngôi nhà mới khang trang và đã động viên cô giáo không ngừng phấn đấu để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Về phía gia đình cũng bày tỏ vui mừng và cảm ơn khi nhận được sự quan tâm, chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần của công đoàn, đây cũng là động lực thúc đẩy tinh thần trách nhiệm trong công tác thời gian tới được tốt hơn./.

 

Tin: Công đoàn ngành giáo dục Hậu Giang

 

 

 

 

 

 

                           

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter