Hôm nay ngày 25/08/2019, 1:07:07 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HUYỆN LONG MỸ LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ NĂM HỌC 2018-2019
-
+

HUYỆN LONG MỸ LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ NĂM HỌC 2018-2019(29/10/2018 10:10:17 GMT+7)
Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ long trọng tổ chức hội thi: “Giáo viên dạy giỏi cấp TH &THCS” năm học 2018-2019. Đến dự và chủ trì hội thi có ông Trương Văn Be, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo kiêm Phó trưởng ban tổ chức hội thi. Hội thi năm nay thu hút 195 thí sinh là giáo viên giỏi đến từ các trường TH và THCS trong huyện.

          Góp phần thực hiện các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi, các trường Tiểu học và THCS phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục huyện nhà;

         Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên Tiểu học và THCS, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục phổ thông.

            Giáo viên dự thi cần có phẩm chất đạo đức tốt và hồ sơ chuyên môn tính đến thời điểm dự thi đạt loại tốt; có thời gian trực tiếp giảng dạy liên tục từ 3 năm trở lên. Có giấy chứng nhận đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường 02 lần liên tiếp trong các năm liền kề với năm tổ chức hội thi.

           Thông qua Hội thi để tuyển chọn, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông./.

 

Tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo Long Mỹ

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter