Hôm nay ngày 16/12/2017, 8:35:20 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

TRIỂN KHAI TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SMAS

TRIỂN KHAI TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SMAS(04/12/2017 08:12:25 GMT+7)
Tiếp tục tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy - học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, ngày 24/11/2017 vừa qua, trường THPT Vị thủy tổ chức triển khai tập huấn phần mềm SMAS do thầy Võ Văn Thế hướng dẫn.

Phần mềm SMAS là phần mềm hỗ trợ các trường phổ thông trong công tác quản lý hồ sơ học sinh, hồ sơ giáo viên, quá trình học tập và rèn luyện của học sinh. Quá trình công tác, giảng dạy của giáo viên, quản lý các kỳ thi của học sinh.

Trong buổi tập huấn, các giáo viên được cấp tài khoản, mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm và được hướng dẫn cách nhập điểm, chỉnh sửa hồ sơ học sinh,… . Từng nhóm đối tượng được hướng dẫn sử dụng các nhóm tiện ích riêng và phân quyền cụ thể.

Qua buổi tập huấn này, trang bị cho các thầy cô nhà trường các kiến thức, kỹ năng cần thiết để khai thác, sử dụng các tính năng trên phần mềm SMAS.

Bản tin Tổ Lí – Tin - CN