Hôm nay ngày 23/03/2019, 10:39:43 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỘI THI “BÁO CÁO VIÊN GIỎI TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG” CẤP TỈNH LẦN THỨ IV NĂM 2018
-
+

HỘI THI “BÁO CÁO VIÊN GIỎI TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG” CẤP TỈNH LẦN THỨ IV NĂM 2018(16/04/2018 14:04:42 GMT+7)
Vào ngày 10/4/2018, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Hậu Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội thi “Báo cáo viên giỏi Trung tâm học tập cộng đồng” cấp tỉnh lần thứ IV năm 2018. Đến dự và phát biểu khai mạc có ông Nguyễn Hùng Nhiên – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang.

        Hội thi “Báo cáo viên giỏi Trung tâm học tập cộng đồng” cấp tỉnh lần thứ IV năm 2018 là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên, cộng tác viên các Trung tâm Học tập cộng đồng có cơ hội giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về tổ chức quản lý và hoạt động của các Trung tâm học tập cộng đồng. Hội thi cũng là dịp để tôn vinh những giáo viên, cộng tác viên là báo cáo viên tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động ở các Trung tâm học tập cộng đồng. Chính vì thế, việc phát hiện các báo cáo viên giỏi không chỉ nhằm tôn vinh các cá nhân xuất sắc mà còn có ý nghĩa nhân rộng các mô hình, các phương pháp hay trong hoạt động ở các Trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

       Hội thi có 16 thí sinh đại diện cho trung tâm học tập cộng đồng của tất cả các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Hậu Giang về dự thi. Mỗi báo cáo viên là thí sinh của Hội thi lần này sẽ thuyết trình bài tuyên truyền của mình trong thời gian tối đa là 40 phút. Đồng thời, Ban giám khảo của Hội thi sẽ đặt thêm câu hỏi phụ liên quan đến bài dự thi để thí sinh trả lời.

       Với phương châm đem hết tinh thần và trí tuệ, danh dự và trách nhiệm của bản thân để chấm thi công tâm, đúng quy chế với tinh thần trân trọng, nâng niu những báo cáo viên tâm huyết, Ban giám khảo của Hội thi đã lựa chọn được những thí sinh xuất sắc nhất.

       Chiều cùng ngày, Ban tổ chức đã làm lễ Tổng kết Hội thi. Kết quả Hội thi có 10 thí sinh được công nhận là Báo cáo viên giỏi Hội thi “Báo cáo viên giỏi Trung tâm học tập cộng đồng” cấp tỉnh lần thứ IV năm 2018. Trong đó, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 02 giải Ba. Giải Nhất của Hội thi được trao cho báo cáo viên Đặng Thị Mai Khanh – Trung tâm Học tập cộng đồng thị xã Ngã Bảy.

 

Tin: Phòng Giáo dục Trung học - Giáo dục thường xuyên

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter