Hôm nay ngày 26/02/2020, 5:35:49 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, Khóa XII của Đảng
-
+

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, Khóa XII của Đảng.(10/01/2019 09:01:24 GMT+7)
Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2019, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, Khóa XII của Đảng.

             Hội nghị với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Đào Văn Liêm, Giám đốc Trung tâm thông tin công tác truyên giáo thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang và gần 90 đồng chí là đảng viên và quần chúng của các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở GD&ĐT.

             Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh nhấn mạnh: đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Hội nghị giúp cho các đồng chí nắm vững những vấn đề lớn, những nội dung trọng tâm của Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng.

              Tại Hội nghị các đồng chí cũng đã được nghe đồng chí Đào Văn Liêm- Giám đốc Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo triển khai sâu sắc các nội dung của Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng.

 

Phòng Pháp chế - CTTT, Sở Giáo dục và Đào tạo

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter