Hôm nay ngày 25/08/2019, 12:54:01 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỌP MẶT KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2018), KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH TỈNH VÀ SỞ GD&ĐT
-
+

HỌP MẶT KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2018), KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH TỈNH VÀ SỞ GD&ĐT(16/11/2018 15:11:27 GMT+7)
Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy và Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang. Ngày 15 tháng 11, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang.

         Đến tham dự buổi họp mặt về phía lãnh đạo tỉnh có Ông Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; Ông Lê Tiến Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và Ông Đồng Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực tỉnh Hậu Giang và các nguyên lãnh đạo tỉnh: Ông Huỳnh Minh Chắc, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; Ông Đinh Văn Chung, Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

        Về phía lãnh đạo Sở có Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT; các ông/bà là Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và các nguyên lãnh đạo Sở GD&ĐT qua các nhiệm kỳ.

        Buổi họp mặt là dịp để các cán bộ quản lý ngành giáo dục, thầy giáo, cô giáo ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày “Nhà giáo Việt Nam”, là dịp nhắc lại bao thành tích trong suốt 15 năm hình thành và phát triển ngành giáo dục Hậu Giang.

        Tại buổi họp mặt các nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo ngành giáo dục những người có nhiều tâm huyết cho giáo dục Hậu Giang đã ôn lại truyền thống và thắp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, tiếp sức cho giáo dục Hậu Giang vươn xa hơn nữa, cũng là dịp để những cán bộ quản lý giáo dục đương nhiệm tri ân xâu sắc đến các lãnh đạo một thời dành nhiều tâm huyết cho giáo dục.

        Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen có 05 giáo viên và 01 học sinh  có thành tích đặt biệt xuất sắc trong phong trào dạy tốt, học tốt; Sở GD&ĐT tặng 25 giấy khen cho các lãnh đạo đơn vị và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Hai tốt”, tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong thi tập san, cuộc thi cán bộ quản lý giỏi THPT, hội diễn văn nghệ và cuộc thi tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp.

 

Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo

           

 

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter