Hôm nay ngày 25/06/2017, 1:54:39 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

CÔNG NHẬN TRƯỜNG NGUYỄN KHUYẾN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

CÔNG NHẬN TRƯỜNG NGUYỄN KHUYẾN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA(09/06/2017 09:06:26 GMT+7)
Trường THCS Nguyễn được công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia năm 2012 đến nay đã được 5 năm. Kể từ đó đến nay nhà trường vẫn tiếp tục duy trì xây dựng và phát triển theo 5 tiêu chuẩn mà trường đã đạt được từ năm học 2011-2012.

Sáng ngày 07/06/2017, Trường đón  Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Hậu Giang về kiểm tra công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia. Đoàn do ông Trang Kim Danh, phó Trưởng Phòng Giáo dục Phổ thông, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang làm trưởng đoàn.

Tiếp và làm việc với đoàn có Ông Bùi Việt Hà – Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Bảy; Các đồng chí là Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị Xã; Lãnh đạo UBND Phường Lái Hiếu; Ban đại diện cha mẹ học sinh và các thầy cô trong Ban chỉ đạo xây dựng trường chuẩn, các thầy cô phụ trách các bộ phận- đoàn thể của Trường.

Sau khi Đoàn kiểm tra 5 tiêu chuẩn từ khâu hồ sơ đến việc khảo sát thực tế, Ông Trang Kim Danh, thay mặt đoàn kết luận: Tập thể Cán bộ - Giáo viên – công nhân viên trường THCS Nguyễn Khuyến đã duy trì tốt 5 tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc Gia, Trường đủ điều kiện đề nghị UBND tỉnh Hậu Giang công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia./.

Tin: Phòng GD&ĐT thị xã Ngã Bảy