Hôm nay ngày 15/11/2018, 3:07:38 AM GMT+7

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC MỞ LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM 2018(16/10/2018 09:10:29 GMT+7)
Thực hiện Nghị quyết Đại hội VI Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2018 – 2023 và kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2018; nhằm trang bị cho cán bộ công đoàn đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp hoạt động công đoàn cơ sở đạt hiệu quả.

Ngày 11 và 12/10/2018, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh mở lớp tập huấn bồi dưỡng cán bộ công đoàn cơ sở năm 2018 cho các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Thanh tra nhân dân trường học và Kế toán công đoàn thuộc 28 CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục tỉnh.

Trong thời gian 1,5 ngày tập huấn các học viên đã được triển khai các chuyên đề như: Nghệ thuật ứng xử, giao tiếp của cán bộ công đoàn; những nguyên tắc hoạt động Ban Thanh tra nhân dân trong trường học và công tác tài chính công đoàn.

Qua lớp bồi dưỡng giúp cán bộ công đoàn nâng cao kiến thức, nghiệp vụ công đoàn, nắm vững những nội dung cơ bản để vận dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động ở công đoàn cơ sở tại đơn vị./.

Công đoàn ngành giáo dục Hậu Giang