Hôm nay ngày 22/10/2017, 5:10:56 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Kết quả họp Hội đồng xét duyệt sáng kiến, giải pháp ngành giáo dục và đào tạo năm học 2015-2016(09/06/2017 08:06:58 GMT+7)
Căn cứ kết quả họp Hội đồng xét duyệt sáng kiến, giải pháp Sở Giáo dục và Đào tạo ngày 08 tháng 5 năm 7 về việc thông qua kết quả và lấy ý kiến thành viên Hội đồng đối với sáng kiến, giải pháp của cán bộ, giáo viên ngành giáo dục và đào tạo năm học 2015-2016;

Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang thông báo kết quả họp Hội đồng xét duyệt sáng kiến, giải pháp của Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2015-2016, cụ thể như sau:

Tổng số hồ sơ nhận từ Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh là 178 cá nhân thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT. Qua thẩm định, có 101 sáng kiến, giải pháp đạt 85 điểm trở lên và 77 sáng kiến, giải pháp dưới 85 điểm.

Thành viên Hội đồng xét duyệt sáng kiến, giải pháp đã thảo luận, đánh giá và bỏ phiếu đồng ý cho 101 sáng kiến đạt từ 85 điểm trở lên, đồng thời cũng thống nhất để lại  77 sáng kiến, giải pháp dưới 85 điểm.

(Đính kèm danh sách)

Trên đây là thông báo kết quả họp Hội đồng xét duyệt sáng kiến, giải pháp xét công nhận sáng kiến, giải pháp cho cán bộ, giáo viên của ngành giáo dục và đào tạo năm học 2015-2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang./.

Tải tập tin Tải tập tin 2