Hôm nay ngày 10/12/2019, 8:14:34 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

TRƯỜNG THPT VỊ THANH TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG
-
+

TRƯỜNG THPT VỊ THANH TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG(22/04/2019 14:04:20 GMT+7)
Nhằm thu hút đông đảo học sinh tham gia, chủ động chia sẻ, trao đổi những vấn đề liên quan về phòng chống bạo lực học đường, sáng ngày 21/4, Trường THPT Vị Thanh phối hợp với trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”. Đến dự và trao đổi với tại diễn đàn có thầy Huỳnh Văn Bảy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT Cần Thơ.

          Trao đổi tại diễn đàn, thầy Huỳnh Văn Bảy đã chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, ý nghĩa của việc xây dựng tình bạn đẹp trong môi trường học đường, một số gợi ý định hướng xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh. Về một số hiện tượng bạo lực học đường diễn ra trong thời gian dần đây, diễn giả đã tương tác với các em học sinh bằng cách để cho các em bày tỏ suy nghĩ của mình về nguyên nhân, hậu quả khi tình trạng bạo lực học đường diễn ra ngày càng phức tạp, qua đó các em đề ra giải pháp góp phần ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường tại đơn vị. Có hơn 15 lượt ý kiến của học sinh bày tỏ những lo ngại về thực trạng học đường trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, các em cũng mong các ngành các cấp cần có những hành động quyết liệt để chấm dứt tình trạng bạo lực học đường, xây dựng môi trường học đường thân thiện, lành mạnh.

          Trao đổi thêm với các em học sinh, diễn giả đã chia sẻ kiến thức pháp luật có liên quan khi xử lý hậu quả bạo lực học đường, kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường./.

 

Tin: Trường THPT Vị Thanh

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter