Hôm nay ngày 23/08/2017, 1:11:08 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG BÀN GIAO “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO ĐOÀN VIÊN(13/04/2017 09:04:13 GMT+7)
Nhằm chăm lo tốt cho nhà giáo và người lao động, đoàn viên công đoàn. Chiều ngày 05/4/2017, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Danh Thị Loan thuộc CĐCS trường THPT Lương Tâm.

Đến dự lễ bàn giao có đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đ/c Võ Quốc Thoại – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang, đ/c Trịnh Thị Ngọc Lệ - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; đại diện Ban Giám hiệu và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành thuộc CĐCS tại đơn vị. “Mái ấm công đoàn” trị giá 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng) từ nguồn kinh phí do tập thể cán bộ, nhà giáo và lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang đóng góp trong năm học 2016 – 2017.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT chúc mừng đoàn viên có được ngôi nhà mới khang trang, đồng thời cũng chia sẻ, động viên cô về những khó khăn, vất vả với đoạn đường mà hàng ngày cô phải đến trường giảng dạy học. Về phía gia đình cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn đã thật sự quan tâm, chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần, đây cũng là động lực thúc đẩy tinh thần trách nhiệm trong công tác thời gian tới được tốt hơn. Buổi bàn giao tổ chức thành công tốt đẹp trên tinh thần vui tươi và đầm ấm./.

Ngọc Lệ, Công đoàn  ngành giáo dục