Hôm nay ngày 21/10/2019, 5:53:31 PM GMT+7

LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC: 2019 – 2020

LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2019 – 2020(02/10/2019 15:10:56 GMT+7)
Nhằm chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2019 – 2020 của trường THPT Lương Tâm.

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2019 trường THPT Lương Tâm phối hợp với trung tâm Ánh Dương Long Mỹ tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập trong năm học 2019 – 2020.

Đến dự buổi lễ có Ông Trịnh Văn Xe – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Long Mỹ, Ông Nguyễn Quốc Khương Bí thư Huyện Đoàn Long Mỹ, Ông Võ Trung Oai Phó Giám đốc Trung tâm Ánh Dương Long Mỹ, Ông Trần Văn Hòa Phó Bí thư Chi bộ trường. Ngoài ra còn có sự tham dự của quý phụ Huynh có con nhận học bổng và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường đến dự.

Trong buổi lễ trung Tâm Ánh Dương Long Mỹ tặng học sinh trường 75 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng. Cũng trong buổi lễ này nhà trường trao 14 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng.

Tổng số học bổng trao trong dịp này là 89 suất với trị giá 89 triệu đồng.

Tin: Trường THPT Lương Tâm