Hôm nay ngày 13/12/2018, 1:23:49 PM GMT+7

LỄ RA MẮT NƠI THỜ BÁC TẠI TRƯỜNG THPT VĨNH TƯỜNG

LỄ RA MẮT NƠI THỜ BÁC TẠI TRƯỜNG THPT VĨNH TƯỜNG(25/09/2018 08:09:58 GMT+7)
Căn cứ vào Kế hoạch Số 104-KH/HU ngày 11 tháng 5 năm 2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc xây dựng, ra mắt các mô hình, câu lạc bộ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

Chiều ngày 19/9/2018, Trường THPT Vĩnh Tường tham mưu với Đảng ủy cơ sở tổ chức ra mắt mô hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cụ thể là “Xây dựng nơi thờ Bác trong trường học”.

Lễ ra mắt mô hình diễn ra long trọng, đầy ý nghĩa với sự tham dự của đồng chí Lý Hùng Em – Phó Bí thư Huyện ủy Vị Thủy cùng các Ban Đảng của huyện; Đảng ủy cơ sở; Ban Giám hiệu; Công đoàn; toàn thể đoàn viên công đoàn và học sinh của Trường THPT Vĩnh Tường.

Trong buổi lễ ra mắt, đồng chí Ngô Văn Chiến – Bí thư - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Tường hạ quyết tâm vận động toàn thể CB – GV – CNV và học sinh trong nhà trường đưa cuộc vận động học tập làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh gắn liền với thực tế giảng dạy và học tập của đơn vị bằng những việc làm thiết thực nhất.

Mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mà cụ thể là “Xây dựng nơi thờ Bác trong trường học” nhằm để giúp CB – GV – CNV và học sinh nhà trường tưởng nhớ đến công ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – vị lãnh tụ thiên tài, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, non sông đất nước ta. Đồng thời, tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau buổi lễ, toàn thể  Lãnh đạo cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thắp hương tưởng niệm để tỏ lòng tôn kính đối với Bác.

Trường THPT Vĩnh Tường