Hôm nay ngày 23/03/2019, 9:54:43 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHỤNG HIỆP TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHÉO TAY” CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017-2018
-
+

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHỤNG HIỆP TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHÉO TAY” CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017-2018(26/03/2018 15:03:32 GMT+7)
Nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ thông qua chuyên đề phát triển thẩm mỹ ngành học mầm non năm học 2017 – 2018; tạo tạo điều kiện cho trẻ thể hiện được những gì đã tiếp thu và cũng là hình thức trải nghiệm của trẻ thông qua những kiến thức, kỹ năng, những sáng tạo đã được cô hướng dẫn. Và đây cũng là dịp để đánh giá lại quá trình phối hợp công tác chăm sóc giáo dục trẻ giữa nhà trường và gia đình. Ngày 23 tháng 03 năm 2018 ngành học mầm non huyện phụng hiệp tổ chức hội thi “ Bé Khéo Tay” Cấp huyện năm học 2017 – 2018 tại trường Mẫu giáo Cây Dương.

           Đến dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Liêm, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT. Tham gia Hội thi có 92 cháu đến từ 17 trường mẫu giáo trong huyện và 4 nhóm trẻ tư thục. Trẻ thực hiện một bức tranh chủ đề được bốc thăm ngẫu nhiên theo 4 chủ đề đã được giới hạn như trường Mầm Non; Gia đình; bảo vệ môi trường; An toàn giao thông. Các cháu sẽ thể hiện năng khiếu của mình theo các bộ môn thi: Vẽ, nặn, xé dán với các nguyên vật liệu tự chọn trẻ thể hiện sự sáng tạo riêng của từng cá nhân và hoàn thành sản phẩm trong thời gian 40 phút.

          Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi cùng với sự chuẩn bị tập luyện chu đáo các cháu đã đem đến cho ban tổ chức những sản phẩm rất khéo tay và rất đẹp. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã tặng giấy khen và quà cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc phần thi gồm 08 giải tập thể trong đó: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích, Ban tổ chức cũng đã trao 42 giải khéo tay gồm: 05 giải nhất, 10 giải nhì, 25 giải ba. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 52 phần quà lưu niệm.

          Qua Hội thi giúp các cháu phát triển thêm trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp, và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình. Và cũng là dịp để các cháu được giao lưu, học hỏi lẫn nhau./.

 

Tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phụng Hiệp

 

 

 

 

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter