Hôm nay ngày 25/06/2017, 2:09:26 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC THI ĐUA – KHEN THƯỞNG

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC THI ĐUA – KHEN THƯỞNG(13/04/2017 09:04:42 GMT+7)
Nhằm chuẩn bị cho việc xét khen thưởng năm học 2015-2016 và những năm tiếp theo; xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi đua – khen thưởng cho Phòng Giáo dục và Đào tạo; Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện, thị xã, thành phố; các Trường THPT, Phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh và các đơn vị trực thuộc Sở.

Chiều ngày 12 tháng 4 năm 2016, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị tập huấn công tác thi đua – khen thưởng để triển khai Quy định về công tác thi đua, khen thưởng trong ngành giáo dục và đào tạo Hậu Giang; Thông tư số 35/2015/TT-BGDĐT ngày 31 tháng 12 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn công tác thi đua – khen thưởng ngành giáo dục; Nghị định số 27/2015/NĐ-CP ngày 10 tháng 3 năm 2015 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú”. Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Võ Quốc Thoại Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh; đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua – khen thưởng các trường THPT, Phổ thông dân tộc nội trú, Trung tâm GDTX tỉnh, huyện, thị xã, thành phố, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật, Trường Dạy trẻ khuyết tật, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; cán bộ phụ trách thi đua – khen thưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố cùng dự. Hội nghị đã triển khai các nội dung trọng tâm trong quy định thi đua ngành giáo dục và đào tạo, Thông tư 35/2015/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nghị định 27/2015/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ Kết thúc Hội nghị ông Nguyễn Hùng Nhiên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng ngành giáo dục và đào tạo đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc các nội dung được triển khai trong buổi tập huấn và các quy định về công tác thi đua – khen thưởng trong ngành giáo dục và đào tạo, Thông tư 35/2015/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Nghị định 27/2015/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.

Tin: Nguyễn Thị Thùy Dung, Chuyên viên Văn phòng Sở GD&ĐT.