Hôm nay ngày 22/07/2019, 10:45:40 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỘI NGHỊ SƠ KẾT NGHỊ QUYẾT ĐẢNG BỘ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018
-
+

HỘI NGHỊ SƠ KẾT NGHỊ QUYẾT ĐẢNG BỘ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018(31/07/2018 10:07:18 GMT+7)
Nhằm đánh giá công tác thực hiện Nghị quyết Đảng bộ 06 tháng đầu năm 2018, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về những thành công, hạn chế để thực hiện thắng lợi chương trình hành động, nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2018. Được sự thống nhất của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Sáng ngày 26/7 tại Hội trường Sở GD&ĐT, Đảng ủy Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ 06 tháng đầu năm 2018.

          Đến tham dự Hội nghị có Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Ông Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, cùng các đồng chí đảng viên của Đảng ủy Sở GD&ĐT.

          Hội nghị tập trung vào báo cáo sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018 và Chương trình hành động 6 tháng cuối năm 2018; gợi ý phát biểu về những mặt đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.

          Tại Hội nghị, đại diện Chi bộ Tổ chức cán bộ và đại diện chi bộ Mầm non – Tiểu học đã có những ý kiến góp ý và báo cáo về các vấn đề đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch đối với cán bộ đảng viên; những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới về thực hiện nhiệm vụ trong công tác kiểm tra, giám sát trong đảng,…. góp phần hoàn chỉnh báo cáo sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018 và Chương trình hành động 6 tháng cuối năm 2018.

         Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo, đó là kết quả phấn đấu, đoàn kết của cả một tập thể, Ông đề cao tinh thần đoàn kết của tất cả đảng viên. Đồng thời, Ông nhấn mạnh, tất cả các chi bộ và từng đồng chí đảng viên phấn đấu hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị mà đảng và chính quyền đã giao; tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Tỉnh ủy về nâng cao ý thức trách nhiệm, rèn luyện đạo đức, tác phong; xây dựng lề lối làm việc khoa học, hiệu quả; công khai, dân chủ.

          Kết thúc Hội nghị, nhằm kịp thời động viên các cá nhân có thành tích cao trong các Hội thi do Đảng ủy tổ chức, Đảng ủy Sở GD&ĐT đã ban hành quyết định khen thưởng đối với 03 cá nhân xuất sắc trong 06 tháng đầu năm 2018.  

1. Ông Nguyễn Quang Nhật, Đảng viên Chi bộ GDTrH-GDTX

2. Bà Nguyễn Thị Thúy Diễm, Đảng viên Chi bộ TCCB

3. Bà Đặng Thị Kim Huệ, Đảng viên Chi bộ QLCL-CSVC.

 

Tin: Văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo

         

         

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter