Hôm nay ngày 22/06/2018, 6:11:36 PM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CHÂU THÀNH TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA TRƯỜNG CHUẨN SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO(24/05/2018 09:05:20 GMT+7)
Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 23/5/2018, tại trường Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 1, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tiếp đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang về kiểm tra tái công nhận trường Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 1 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và công nhận trường Tiểu học Ngã Sáu đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Về phía đoàn kiểm tra của tỉnh có Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Quyết định đoàn kiểm tra công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo;

Về phía địa phương có ông Đỗ Văn Lô, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện, bà Trần Thị Thùy Linh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục, Ban giám hiệu trường Tiểu học: Ngô Hữu Hạnh 1; Ngã Sáu.

Nội dung kiểm tra, đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ theo hướng dẫn Thông tư 59/2012/TT-BGDĐT, ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành quy định về tiêu chuẩn đánh giá, công nhận trường Tiểu học đạt mức chất lượng tối thiểu, trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia.

Thay mặt đoàn kiểm tra, Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo công bố công nhận trường Tiểu học Ngã Sáu đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tái công nhận trường Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 1 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, qua kết quả kiểm tra, đoàn kiểm tra lập tờ trình trình Ủy ban nhân dân tỉnh ra Quyết định công nhận trường Tiểu học Ngã Sáu đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tái công nhận trường Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 1 đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 trong thời gian tới.

Tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành