Hôm nay ngày 28/05/2018, 12:33:42 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

ĐOÀN TRƯỜNG THPT VỊ THANH GIAO LƯU KẾT NGHĨA VỚI HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỬU LONG
-
+

ĐOÀN TRƯỜNG THPT VỊ THANH GIAO LƯU KẾT NGHĨA VỚI HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỬU LONG(18/04/2017 08:04:52 GMT+7)
Sáng ngày 15/5, tại Hội trường Trường THPT Vị Thanh, Đoàn trường THPT Vị Thanh đã tổ chức ký giao ước kết nghĩa với Hội sinh viên Trường Đại học Cửu Long. Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí Tăng Vĩnh Đông, Phó Ban Tập hợp Đoàn kết thanh niên, Tỉnh đoàn Vĩnh Long, đồng chí Nguyễn Cẩm Lựa, Bí thư Thành đoàn Vị Thanh và thầy Hồ Thanh Hải, Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

        Buổi giao lưu, kết nghĩa diễn ra trong không khí sôi nổi thi đua của tuổi trẻ hai trường kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước như 42 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 131 năm ngày Quốc tế lao động, và 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đây cũng là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ Đại học Cửu Long và tuổi trẻ THPT Vị Thanh chào mừng đại hội đoàn các cấp, tiến tới đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI. Đồng thời buổi giao lưu kết nghĩa còn là nhịp cầu nối để cho tuổi trẻ hai trường có dịp giao lưu, chia sẻ trong những hoạt động phong trào, học tập nghiên cứu, hợp tác, phát triển.

          Tại buổi lễ, đại điện Đoàn trường THPT Vị Thanh và Hội sinh viên ĐH Cửu Long đã ký kết giao ước kết nghĩa giữa hai đơn vị. Theo đó, hai đơn vị đã thống nhất, hàng năm hai đơn vị sẽ có từ một đến hai hoạt động giao lưu, trao đổi học thuật, đặc biệt là các hoạt động trải nghiệm nghiên cứu khoa học, kỹ thuật; Đoàn Trường ĐH Cửu Long tiếp tục hỗ trợ Đoàn Trường THPT Vị Thanh tập huấn kỹ năng công tác Đoàn hội cho học sinh trong những năm học tiếp theo... và nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Về phía trường THPT Vị Thanh, nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể để Trường ĐH Cửu Long tổ chức tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh đối với học sinh nhà trường.

          Sau phần ký kết giao ước và trao cờ lưu niệm, hai đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa cán bộ, giáo viên hai trường. Đồng chí Tăng Vĩnh Đông đã tập huấn kỹ năng sinh hoạt Đoàn – Hội cho 66 học sinh là Bí thư, Phó Bí thư và đoàn viên tiêu biểu của khối 10, 11. Cũng tại buổi ký kết, Ban Giám hiệu Trường ĐH Cửu Long đã tặng nhà trường 2 ghế đá, Đoàn Trường ĐH Cửu Long đã hỗ trợ kinh phí hoạt động cho Đoàn trường THPT Vị Thanh số tiền ba triệu đồng.

 

Tin: Trường THPT Vị Thanh

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter