Hôm nay ngày 21/01/2019, 12:32:02 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỘI NGHỊ GIAO BAN GIÁO DỤC TRUNG HỌC – GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN
-
+

HỘI NGHỊ GIAO BAN GIÁO DỤC TRUNG HỌC – GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN(08/12/2017 09:12:04 GMT+7)
Nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ thuộc lĩnh vực Giáo dục Trung học và Giáo dục Thường xuyên từ tháng 7 đến tháng 11/2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, được sự thống nhất của lãnh đạo Sở GD&ĐT, Phòng GDTrH-GDTX đã tổ chức Hội nghị Giao ban Giáo dục Trung học – Giáo dục Thường xuyên vào ngày 01/12/2017 tại Trường THPT Chiêm Thành Tấn, thành phố Vị Thanh.

       Đến dự và chủ trì Hội nghị có Ông Nguyễn Hùng Nhiên - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. Tham dự Hội nghị còn có Ông Võ Quốc Thoại - Chủ tịch Công đoàn Ngành GD&ĐT tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTrH-GDTX; đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Kế hoạch - Tài chính, Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng; đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn các trường THPT, PTDTNT; đại diện lãnh đạo trung tâm GDTX tỉnh, trung tâm GDNN-GDTX các huyện, thị xã và trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh. Tại Hội nghị, Ông Trần Hiền Hòa - Trưởng Phòng GDTrH-GDTX đã trình bày Báo cáo đánh giá thực hiện hoạt động tháng 9, 10, 11/2017 và triển khai Kế hoạch hoạt động tháng 12/2017 đối với GDTrH-GDTX. Đồng thời, các Đại biểu còn được phổ biến các văn bản liên quan đến hoạt động thuộc lĩnh vực GDTrH-GDTX.

          Tại đây, Đại biểu tham dự Hội nghị đã bày tỏ nhất trí với báo cáo đánh giá thực hiện các hoạt động và định hướng hoạt động trong thời gian tới đối với GDTrH-GDTX. Các Đại biểu cũng đã trao đổi nhiều ý kiến thảo luận tập trung vào công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018; việc triển khai dạy học nghề phổ thông; công tác dạy thêm, học thêm; những giải pháp nâng cao chất lượng dạy học đối với giáo dục thường xuyên…

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Hùng Nhiên - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT ghi nhận và biểu dương những kết quả GDTrH-GDTX đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu các phòng GD&ĐT; các trường THPT, PTDTNT; các trung tâm GDNN-GDTX và trung tâm GDTX tỉnh cần quan tâm công tác dạy thêm, học thêm trên địa bàn và chuẩn bị đáp ứng tốt nhất những đổi mới của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018./.

Tin: Võ Quang Tấn – Chuyên viên Phòng GDTrH-GDTX

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter