Hôm nay ngày 25/06/2017, 1:55:11 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

LỄ TỔNG KẾT TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX HUYỆN CHÂU THÀNH

LỄ TỔNG KẾT TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX HUYỆN CHÂU THÀNH(05/06/2017 10:06:42 GMT+7)
Trung tâm GDNN-GDTX huyện Châu Thành tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017 vào ngày 02/6/2017

Được sự cho phép của UBND Huyện Châu Thành, Sáng ngày 02/6/2017 Trung tâm GDNN-GDTX long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2016-2017. Về dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thanh Thanh – Phó trưởng phòng GDNN-GDTX tỉnh Hậu Giang; Ông Đỗ Văn Lô – Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện Ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Ông Huỳnh Văn Năm – Phó phòng Nội vụ huyện; Ông Huỳnh Văn Bính – Phó trưởng phòng LĐTBXH huyện; Ông Nguyễn Thanh Dũng – Phó phòng GD&ĐT huyện; Ông Nguyễn Hồng Hài – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, cùng quý Lãnh đạo của Hội khuyến học, hội Cựu giáo chức huyện, và toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên Trung tâm GDTX huyện cùng tham dự. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các đơn vị liên kết, Ông Lê Văn Phi – Hiệu trưởng trường Trung Cấp kinh tế kỹ thuật Hậu Giang.

Tại buổi lễ được nghe đồng chí Nguyễn Kim Cương – Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018; tại buổi lễ cũng đã biểu dương những thành tích của thầy và trò Trung tâm GDTX Châu Thành trong năm qua; nhấn mạnh cần tăng cường công tác ôn tập chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp bổ túc THPT sắp tới, đồng thời phát huy những mặt tích cực của tập thể Trung tâm trong năm học mới.

Ngoài ra, còn được nghe các ý kiến phát biểu đóng góp chỉ đạo của đồng chí Đỗ Văn Lô góp phần là động lực cho công tác của Trung tâm ngày càng được nâng cao. Cuối buổi lễ đồng chí Nguyễn Việt Quốc – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện, tiếp thu ý kiến và đáp từ. Trung tâm GDNN-GDTX huyện Châu Thành đã khép lại một năm học với nhiều thành tích đáng kể và đó còn là tiền đề cho sự thành công tốt đẹp của năm học mới năm học 2017-2018.

TIN: TRUNG TÂM GDNN-GDTX