Hôm nay ngày 29/04/2017, 10:44:11 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

HẬU GIANG: HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2016-2017

HẬU GIANG: HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2016-2017(20/04/2017 07:04:34 GMT+7)
Từ ngày 11/4 đến 19/4/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2016-2017.

Tham gia hội thi có 40 thí sinh là giáo viên chủ nhiệm cấp Tiểu học đến từ 08 huyện, thị xã, thành phố. Để được công nhận là giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh, các thí sinh phải trải qua 04 phần thi: thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; thi hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng, đổi mới giáo dục và các nội dung liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp; thi ứng xử tình huống sư phạm và phần thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm lớp.

Hội thi như một hoạt động sinh hoạt chuyên môn cấp tiểu học trong toàn tỉnh nhằm khơi dậy tinh thần hăng hái, phấn khởi của giáo viên trong công tác chủ nhiệm, bên cạnh đó tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong những năm tiếp theo.

Tổng kết hội thi, Ban tổ chức đã trao 12 giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi. Trong đó có 01 giải nhất, 04 giải nhì và 07 giải ba. Giải nhất thuộc về Thí sinh Hồ Vĩnh Thế - Giáo viên Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Thành phố Vị Thanh.

Tin: Phòng Giáo dục Tiểu học