Hôm nay ngày 23/01/2018, 10:48:45 PM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

CÔNG TÁC ỨNG PHÓ VỚI CƠN BÃO SỐ 16 (TEMBIN)

CÔNG TÁC ỨNG PHÓ VỚI CƠN BÃO SỐ 16 (TEMBIN)(25/12/2017 13:12:44 GMT+7)
CÔNG TÁC ỨNG PHÓ VỚI CƠN BÃO SỐ 16 (TEMBIN)

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Hậu Giang về tình hình ứng phó với cơn bão số 16 ( Tembin). Tỉnh Hậu Giang sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp cơn bão số 16, nhằm đảm bảo an toàn tính mạng của cán bộ, giáo viên, học sinh và phòng tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở thực hiện các nhiệm vụ sau:

- Thông báo cho học sinh các cấp từ mầm non đến trung học trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 25/12/2017 đến hết ngày 26/12/2017; đồng thời, tổ chức phân công cho cán bộ, giáo viên trực tại các đơn vị (đặc biệt là nơi để hồ sơ sổ sách, phòng máy, phòng thiết bị,...) để có biện pháp ứng phó kịp thời và báo cáo nhanh sự việc, biện pháp ứng phó về Sở Giáo dục và Đào tạo (0293.3876267, Fax: 0293.3878945).

-Sau ngày nghỉ, các trường tổ chức dạy bù theo kế hoạch chương trình phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị mình.

Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo thành lập đoàn kiểm tra công tác ứng phó với bão tại các đơn vị trường học trọng điểm trên địa bàn tỉnh.

Tin: Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo