Hôm nay ngày 18/12/2017, 12:07:45 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Nội dung tin tức

Công đoàn ngành giáo dục mở lớp tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2015 (13/04/2017 09:04:55 GMT+7)
Ngày 29 – 30/10/2015, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh mở lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội V Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2012 - 2017; nhằm trang bị cho cán bộ công đoàn nhất là các đồng chí mới tham gia vào Ban Chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012- 2017 đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp hoạt động công đoàn cơ sở đạt hiệu quả.

Ngày 29 – 30/10/2015, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh mở lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2015 cho các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trưởng ban Nữ công, Ủy ban kiểm tra và kế toán thuộc 38 CĐCS trực thuộc Công đoàn giáo dục tỉnh Trong 02 ngày tập huấn các học viên đã được triển khai các chuyên đề như: những vấn đề cơ bản của Công đoàn Việt Nam; nội dung, phương pháp hoạt động của chủ tịch CĐCS; công tác tổ chức của CĐCS; công đoàn cơ sở tham gia quản lý; công tác tuyên truyền và công tác nữ công; công tác tài chính công đoàn.

Qua lớp bồi dưỡng giúp cán bộ công đoàn nâng cao kiến thức, nghiệp vụ công đoàn, nắm vững những nội dung cơ bản của tổ chức công đoàn, chức năng, nhiệm vụ, phương pháp hoạt động để vận dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động ở công đoàn cơ sở trong thời gian tới./.

Ngày 02/11/2015 - 16:12:32
Tác giả: Ngọc Lệ - Công đoàn ngành giáo dục -*-