Hôm nay ngày 24/09/2019, 3:39:46 AM GMT+7

TẬP HUẤN TRIỂN KHAI ĐÁNH GIÁ CHUẨN HIỆU TRƯỞNG VÀ GIÁO VIÊN CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC MẦM NON VÀ PHỔ THÔNG CÔNG LẬP(09/04/2019 14:04:28 GMT+7)
Thực hiện Kế hoạch số 569/KH-SGDĐT ngày 01/4/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai tập huấn chuẩn hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên các cơ sở giáo dục mầm nọn và cơ sở giáo dục phổ thông. Nhằm giúp các phòng Giáo dục và Đào tạo; các đơn vị trực thuộc; cán bộ quản lý, giáo viên các bậc học nắm chắc quan điểm, chủ trương, quy định của các Thông tư số: 14/2018/TT-BGDĐT; 20/2018/TT-BGDĐT; 25/2018/TT-BGDĐT; 26/2018/TT-BGDĐT. Đảm bảo tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả trong toàn ngành, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các bậc học đáp ứng yêu cầu của chuẩn chức vụ, chức danh nghề nghiệp.

Sáng ngày 08/4/2019, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Khai mạc Hội nghị tập huấn triển khai đánh giá chuẩn hiệu trưởng và giáo viên các cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông công lập. Hội nghị tập huấn sẽ được diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 08/4/2019 đến 11/4/2019).

Đến dự lễ khai mạc, có bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở; đại diện lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác tổ chức, nghiệp vụ cấp học Mầm non các phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố và Hiệu trưởng các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh cùng dự.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, bà Nguyễn Ngọc Ánh đã chỉ đạo đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cố gắng rèn luyện, nâng cao hơn nữa về năng lực, về phẩm chất nghề nghiệp; chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giai đoạn hiện nay.

Sau lễ khai mạc, Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc để đạt hiệu quả cao nhất trong việc triển khai, quán triệt và thực hiện đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo