Hôm nay ngày 23/03/2019, 10:02:10 PM GMT+7

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ QUẢN LÝ

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ QUẢN LÝ(07/01/2019 09:01:13 GMT+7)
Nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý cho đơn vị trực thuộc và xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ trình độ, phẩm chất, năng lực là điều kiện tiên quyết đảm bảo cho sự phát triển bền vững của ngành. Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và những năm tiếp theo. Sáng ngày 02/01/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai Quyết định bổ nhiệm lại đối với CBQL trường THPT Lương Tâm và THPT Lê Quý Đôn.

Đến dự có bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở và Cán bộ quản lý trường THPT Lương Tâm; THPT Lê Quý Đôn cùng dự.

Trong buổi lễ, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao Quyết định bổ nhiệm lại cho các cán bộ quản lý như sau:

1.  Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Huỳnh Ngọc Tới, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 15/10/2018.

2.  Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Trần Văn Hòa, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Lương Tâm, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 12/11/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa nhận quyết định. Đồng thời, có đôi lời nhắn nhủ đến các đồng chí vừa được bổ nhiệm lại phải tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, là trung tâm đoàn kết, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo

Tải tập tin