Hôm nay ngày 24/09/2019, 3:51:08 AM GMT+7

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ QUẢN LÝ

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ QUẢN LÝ(06/09/2019 15:09:51 GMT+7)
Nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý cho các đơn vị trực thuộc. Chiều ngày 03/9/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai các quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với cán bộ quản lý.

Đến dự có bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện Lãnh đạo: Văn phòng, Thanh tra, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Kế hoạch – Tài chính, phòng Giáo dục Trung học – Giáo dục Thường xuyên, phòng Quản lý chất lượng – Cơ sở vật chất, phòng Pháp chế - Chính trị, tư tưởng, cùng Hiệu trưởng, đại diện cấp ủy các đơn vị có liên quan cùng dự.

Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý, cụ thể:

1. Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Hồ Thu Sơn, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Vị Thanh trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời hạn bổ nhiệm lại 05 năm, kể từ ngày 20/8/2019.

2. Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Nguyễn Trọng Luật, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Hậu Giang trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời hạn bổ nhiệm lại 05 năm, kể từ ngày 17/10/2019.

3. Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Đặng Thanh Tùng, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Cây Dương trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời hạn bổ nhiệm lại 05 năm, kể từ ngày 20/8/2019.

4. Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Phan Anh Dũng, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Cây Dương trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời hạn bổ nhiệm lại 05 năm, kể từ ngày 25/8/2019.

5. Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Võ Thanh Khoa, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Cây Dương trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời hạn bổ nhiệm lại 05 năm, kể từ ngày 11/3/2019.

6. Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với ông Đồng Thanh Toàn, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Lương Tâm trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Kể từ ngày 01/8/2019 đến ngày 31/7/2019.

7. Quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Nguyễn Thanh Hào, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Long Mỹ trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời hạn bổ nhiệm lại 05 năm, kể từ ngày 20/8/2019.

Đại diện cho công chức, viên chức vừa nhận quyết định, ông Đặng Thanh Tùng, Hiệu trưởng trường THPT Cây Dương gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Lãnh đạo đã tin tưởng và giao nhiệm vụ, rất mong nhận được sự giúp đỡ từ các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT và sự phối hợp từ Ban Giám hiệu nhà trường để tạo điều kiện cho trường THPT Cây Dương đạt nhiều kết quả cao hơn trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa nhận quyết định. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí vừa được bổ nhiệm lại nêu cao tinh thần, trách nhiệm, không ngừng trau đồi thêm về chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết với Ban Giám hiệu nhà trường, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo