Hôm nay ngày 21/02/2018, 4:38:07 AM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC HẬU GIANG BÀN GIAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC HẬU GIANG BÀN GIAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN(02/02/2018 15:02:12 GMT+7)
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Sáng ngày 31/01/2018 Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang phối hợp CĐCS trường THPT Tân Phú tổ chức bàn giao "Mái ấm Công đoàn" cho thầy Nguyễn Quốc Phong là giáo viên trường THPT Tân Phú thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Đến dự và trao nhà "Mái ấm Công đoàn" có ông Võ Quốc Thoại - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang, thầy Võ Văn Sol – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Tân Phú, thầy Nguyễn Minh Sơn - Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng dự. Tại buổi bàn giao ông Võ Quốc Thoại đã trao quyết định và kinh phí 30.000.000 đồng cho gia đình thầy Nguyễn Quốc Phong - Giáo viên trường THPT Tân Phú.

Tại buổi lễ ông Võ Quốc Thoại thay mặt Công đoàn chúc mừng thầy Nguyễn Quốc Phong có được ngôi nhà mới và mong thầy tiếp tục công tác tốt hơn nữa góp phần xây dựng Ngành Giáo dục ngày càng phát triển.

Trong niềm vui và xúc động khi có ngôi nhà mới, thầy Nguyễn Quốc Phong đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Công đoàn ngành Giáo dục, lãnh đạo nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ cho gia đình có ngôi nhà mới khang trang, ấm cúng. Qua đó, thầy cũng hứa phấn đấu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Công đoàn cơ sở trường THPT Tân Phú