Hôm nay ngày 22/08/2019, 12:36:53 PM GMT+7

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ(13/08/2019 15:08:12 GMT+7)
Cán bộ và công tác cán bộ có vai trò đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa quyết định sự thành bại của cách mạng nói chung, sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói riêng. Nhằm thực hiện việc sắp xếp, ổn định tổ chức bộ máy các đơn vị trực thuộc, chuyển đổi vị trí công tác theo Điều lệ trường phổ thông và các văn bản hướng dẫn về định mức biên chế.

Chiều ngày 05/8/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến và triển khai các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc.

Đến dự có bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, phòng Kế hoạch – Tài chính, phòng Giáo dục Trung học – Giáo dục Thường xuyên cùng Ban Giám hiệu, hội đồng sư phạm các đơn vị có liên quan cùng dự.

Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý, cụ thể:

Tại trường THPT Lương Thế Vinh và trường THPT Châu Thành A:

- Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với ông Lê Hoàng Thúy, Hiệu trưởng trường THPT Châu Thành A, đến nhận công tác tại trường THPT Lương Thế Vinh, giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/8/2019.

- Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với ông Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh, đến nhận công tác tại trường THPT Châu Thành A, giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/8/2019.

Tại trường THPT Tầm Vu và trường THPT Trường Long Tây:

- Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Tỉnh, Hiệu trưởng THPT Tầm Vu, đến nhận công tác tại trường THPT Trường Long Tây, giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/8/2019.

- Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Hoàng Trung, Hiệu trưởng trường THPT Trường Long Tây, đến nhận công tác tại trường THPT Tầm Vu, giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/8/2019.

- Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Quang Sơn, Phó Hiệu trưởng trường PT DTNT Him Lam, đến nhận công tác tại trường THPT Tầm Vu, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/8/2019.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa nhận quyết định. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm phải luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, không ngừng trau đồi thêm về chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết với Ban Giám hiệu nhà trường, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo