Hôm nay ngày 13/12/2018, 2:16:30 PM GMT+7

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH – TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ NHIỆM KỲ 2018-2019

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH – TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ NHIỆM KỲ 2018-2019(01/10/2018 15:10:12 GMT+7)
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 – 2019. Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017 – 2018 và bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019. Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2018, Đoàn trường THPT Tây Đô đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tây Đô nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Minh Đương – Phó Bí thư Huyện Đoàn Long Mỹ; Đồng chí Nguyễn Hoàng Liêm – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ công nhân, viên chức nhà trường và 77 đại biểu chính thức dự Đại hội.

Đại hội lần này là dịp để đánh giá, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2017-2018, rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu trên cơ sở những thành tựu và hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua; Vạch ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ sát với thực tế của đơn vị, đáp ứng nguyện vọng chung của đoàn viên, thanh niên và gắn liền với nhiệm vụ chính trị của nhà trường; Đồng thời bầu ra ban chấp hành có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong nhiệm kỳ tới. Bên cạnh các báo cáo tổng kết và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được thể hiện một cách cụ thể, thuyết phục, nhiều ý kiến tham luận có giá trị thực tiễn đã được trình bày và nhận được sự đồng thuận cao của các đại biểu.

Tham dự đại hội, đồng chí Võ Minh Đương – Phó Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được, định hướng nhiều nội dung quan trọng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2018-2019.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Phú Tây Đô đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn, Đại hội đã tiến hành bầu ra 15 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 và Đồng chí Nguyễn Văn Út – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017– 2018 tái cử chức danh Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đoàn Trường THPT Tây Đô