Hôm nay ngày 20/09/2018, 1:43:28 AM GMT+7

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HẬU GIANG THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ DỰ KIỂM TRA (THI) CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC GIA TIẾNG ANH THỰC HÀNH TRÌNH ĐỘ A, B VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CƠ BẢN, NÂNG CAO KHÓA THÁNG 9/2018(22/08/2018 13:08:29 GMT+7)
1. Đối tượng Tất cả những cá nhân có kiến thức nền tảng về tiếng Anh thực hành trình độ A, B (tương đương bậc 1, bậc 2); ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao, có nhu cầu đăng ký dự kiểm tra (thi) lấy chứng chỉ quốc gia Ngoại ngữ và ứng dụng Công nghệ thông tin.
  1.   Bằng cấp

Chứng chỉ quốc gia Ngoại ngữ và ứng dụng Công nghệ thông tin, do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang cấp (có giá trị toàn quốc).

1.  Hồ sơ đăng ký

Liên hệ Phòng Giáo dục Trung học - Giáo dục Thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang để mua hồ sơ đăng ký dự kiểm tra (thi).

1.   Thời hạn nộp hồ sơ

- Đối với kiểm tra tiếng Anh thực hành trình độ A, B (tương đương bậc 1, bậc 2): trước ngày 08/9/2018.

- Đối với thi ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao: trước ngày 21/9/2018.

1.   Thời gian, địa điểm tổ chức kiểm tra (thi)

- Đối với kiểm tra Tiếng Anh thực hành trình độ A, B (tương đương bậc 1, bậc 2): Ngày 16/9/2018, đặt tại Trường THPT chuyên Vị Thanh.

- Đối với thi ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao: Ngày 29/9/2018, đặt tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Hậu Giang.

1.   Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký dự kiểm tra (thi)

Phòng Giáo dục Trung học - Giáo dục Thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang, số 4, đường Ngô Quyền, khu vực 4, phường 5, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Tải tập tin