Hôm nay ngày 20/04/2019, 3:50:09 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 30/5/2016 đến ngày 03/6/2016(27/05/2016 15:05:08 GMT+7)

* THỨ HAI (30/5)

- 6 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) ủy quyền cho Lãnh đạo Phòng Pháp chế - CTTT dự Lễ Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2016. Điểm tại Công viên Xà No, thành phố Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) cùng Tổ công táclàm việc tại Trường THPT Cái Tắc. Mời các đồng chí trong Tổ công tác cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội thảo Tổng kết 5 năm "Đề án triển khai Phương pháp bàn tay nặn bột ở trường phổ thông giai đoạn 2011-2015". Điểm tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE), TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (đến hết ngày 01/6).

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng QLCSVC-KT&KĐ họp Ban tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp sơ kết công tác chuẩn bị Hội nghị Tổng kết hợp tác giữa thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Hậu Giang; Hội nghị Tổng kết hợp tác giữa tỉnh Hậu Giang và Trường Đại học Cần Thơ. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

* THỨ BA (31/5)

- 6 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) ủy quyền cho lãnh đạo Công đoàn Giáo dục tỉnh dự Lễ Mittinh và diễu hành hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không khói thuốc lá. Điểm tại Công viên Xà No, thành phố Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp thông qua dự thảo báo cáo kiểm điểm chỉ đạo, điều hành 6 tháng đầu  năm và giải pháp chỉ đạo, điều hành 6 tháng cuối năm; thông qua Dự thảo Báo cáo tiêu chí thi đua năm học 2015 - 2016. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục, Trưởng các phòng thuộc Sở cùng dự. Phòng TCCB và Văn phòng phối hợp chuẩn bị nội dung.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn tham dự Hội khỏe Phù Đổng khu vực tại thành phố Cần Thơ.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2015 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2016. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

* THỨ TƯ (01/6)

- 8 giờ, Giám đốc dự Lễ bàn giao trường học, nhà tình nghĩa, tình thương, cầu giao thông nông thôn cho xã Vị Thanh. Điểm tại Trường Tiểu học Vị Thanh 3, xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 62. Điểm tại phòng học A, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang. Mời đại diện Phòng TCCB cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2016. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh. Phòng QLCSVC-KT&KĐ phối hợp với các phòng có liên quan chuẩn bị nội dung.

* THỨ NĂM (02/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác dân vận chính quyền năm 2016. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc ủy quyền cho lãnh đạo Phòng Pháp chế - CTTTdự Hội nghị triển khai các văn bản Luật. Điểm Hội trường UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng dự. Văn phòng Đảng ủy chuẩn bị nội dung.

- 8 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc với Hội Khuyến học tỉnh về công tác chuẩn bị Đại hội Hội Khuyến học tỉnh. Điểm tại Phòng họp số 1 (cũ). Mời Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh cùng dự.

- 15 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự họp Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng khu vực. Điểm tại phòng họp trực tuyến, Sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh)  họp Chi bộ Giáo dục Mầm non - Tiểu học. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đảng viên của Chi bộ cùng dự.

* THỨ SÁU (03/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 5, ước 6 tháng năm 2016. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng khu vực. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội thảo góp ý kiến Dự thảo Đề án và Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về phát triển giáo dục và đào tạo và dạy nghề vùng ĐBSCL giai đoạn 2016-20120. Điểm tại Hội trường Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ, đường số 01, khu dân cư Phú An, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Chi bộ GDCN-GDTX. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đảng viên của Chi bộ cùng dự.

Tải tập tin