Hôm nay ngày 25/08/2019, 12:57:22 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 25/7/2016 đến ngày 29/7/2016 (điều chỉnh)(29/07/2016 07:07:05 GMT+7)
* THỨ HAI (25/7) - 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc làm việc với lãnh đạo Phòng TCCB. Điểm tại Phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Mời Trưởng phòng GDTrH cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung thông qua. - 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị Tổng kết công tác Quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2016. Điểm tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. - 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp trực tuyến tổng kết năm học 2015 – 2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 đối với Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Trung học và Giáo dục Thường xuyên. Điểm tại Phòng họp số 3, UBND tỉnh. Phòng GDTrH chuẩn bị thư mời. - 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp trực tuyến với các địa phương sơ kết công tác tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2016. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh. - 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục. Điểm tại trường THPT Chuyên Vị Thanh. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ BA (26/7)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc với Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDMN về tình hình thực hiện nhiệm vụ của phòng trong thời gian và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 8 giờ, Giám đốc họp trực tuyến tổng kết năm học 2015 – 2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 đối với Giáo dục Chuyên nghiệp. Điểm tại Phòng họp số 3, UBND tỉnh. Phòng GDCN-GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh. Điểm tại Phòng Khánh tiết, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hậu Giang.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc với Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTH về tình hình thực hiện nhiệm vụ của phòng trong thời gian và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung báo cáo.

* THỨ TƯ (27/7)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc cùng Đoàn công tác của Tỉnh ủy đi thăm, họp mặt gia đình chính sách nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ. Điểm tại xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (28/7)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cho CBQL và giáo viên mầm non. Điểm tại trường Mầm non Sen Hồng, thành phố Vị Thanh. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) ủy quyền cho đồng chí Nguyễn Văn Truyền dự Hội nghị báo cáo viên tháng 7/2016. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

-  8 giờ, Giám đốc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa IX. Điểm tại xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp.

-  13 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa IX. Điểm tại xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp.

* THỨ SÁU (29/7)

- 7 giờ 30phút, Giám đốc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa IX. Điểm tại xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Luật Quốc phòng. Điểm tại Hội trường Bộ CHQS tỉnh.

- 7 giờ 30 phút,  Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra xây dựng xã nông thôn mới tại xã Long Trị A. Điểm tại UBND xã Long Trị A. Mời đồng chí Võ Dũng Minh cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc cùng Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới. Điểm tập trung tại Tỉnh ủy. Mời các đồng chí: Trần Hoàng Nguyên cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra xây dựng xã nông thôn mới tại xã Đông Phú. Điểm tại UBND xã Đông Phú. Mời đồng chí Võ Dũng Minh cùng đi.