Hôm nay ngày 22/05/2019, 4:02:35 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 25/02/2019 đến ngày 01/3/2019(22/02/2019 16:02:57 GMT+7)

* THỨ HAI (25/02)

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh. Điểm tại Phòng họp Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị sơ kết công tác quốc phòng, dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2018 của Bộ Tư lệnh quân khu 9. Điểm tại Hội trường B quân khu, số 09 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Bình Thủy, Cần Thơ.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Hội đồng chấm kiểm tra năng lực Hội thi GVCN giỏi. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng GDTrH-GDTX chuẩn bị nội dung.

* THỨ BA (26/02)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp với các sở, ngành về liên kết đào tạo năm 2019 và chủ trương đặt lớp đào tạo trình độ thạc sỹ tại tỉnh Hậu Giang của Trường Cao đằng cộng đồng Hậu Giang theo văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDTrH – GDTX chuẩn bị thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc cùng Đoàn công tác Văn phòng Điều phối chương trình MTQG nông thôn mới Trung ương đi khảo sát huyện nông thôn mới tại huyện Châu Thành A, thành phố Vị Thanh. Điểm tại UBND huyện Châu Thành A sau đó đoàn di chuyển về thành phố Vị Thanh.

- 13 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự họp mặt kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam.Điểm tại Hội trường 2, tầng 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (27/02)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị trực tuyến “Phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam”. Điểm tại Trung tâm Viettel tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Thường Vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời cácđồng chí: Bùi Đức Quang, Võ Quốc Thoại, Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 8 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng QLCL – CSVC họp toàn thể Ban Coi thi kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa THCS cấp tỉnh năm học 2018-2019. Điểm tại Trường THCS Lê Quí Đôn, thành phố Vị Thanh. Phòng QLCL – CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) Ban Tổ chức Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VIII, năm 2019. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên trong Quyết định cùng dự. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời các đơn vị có liên quan.

* THỨ NĂM (28/02)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa THCS cấp tỉnh năm học 2018-2019. Điểm tại Trường THCS Lê Quí Đôn, thành phố Vị Thanh. Phòng QLCL – CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Lãnh đạo Trường ĐH Nam Cần Thơ và Lãnh đạo Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ về việc bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ 2020. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Trần Hiền Hòa và Trần Thị Huyền cùng dự.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (01/03)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ ra quân huấn luyện năm 2019. Điểm tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Ban Chỉ đạo 138 tỉnh và Ban An toàn giao thông tỉnh. Điểm tại Hội trường Công an tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) ủy quyền đồng chí Võ Quốc Thoại dự Hội nghị sơ kết 3 năm triển khai QĐ 281/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ; Tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Ban Chấp hành Hội Liên Hiệp các Tổ chức hữu nghị. Điểm tại Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

- 8 giờ, Giám đốc ủy quyền cho lãnh đạo Văn phòng dự Hội nghị triển khai Quyết định 21/2018/QĐ-UBND và tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm học 2018-2019. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Văn phòng chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ , Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp lãnh đạo Ban chấm thikỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa THCS cấp tỉnh năm học 2018-2019. Điểm tại phòng làm việc của Phó Giám đốc. Mời các đồng chí theo  Quyết định cùng dự. Phòng QLCL – CSVC chuẩn bị nội dung.

13 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp Hội đồng thẩm định các đề án, nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW, Nghị quyết 19-NQ/TW thông qua Đề án cơ cấu tổ chức bộ máy của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 3, UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban tổ chức, Ban coi thi, Ban Giám khảo Hội thi “Bé vui khỏe” cấp học mầm non năm học 2018-2019. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

Tải tập tin