Hôm nay ngày 25/08/2019, 12:56:50 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 18/7/2016 đến ngày 22/7/2016(15/07/2016 15:07:10 GMT+7)
* THỨ HAI (18/7) - 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp chuẩn bị tổng kết công tác Y tế trường học và Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời. - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp bộ phận giúp việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Điểm tại Phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Bộ phận giúp việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuẩn bị nội dung thông qua. - Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn tham dự HKPĐ toàn quốc tại Thanh Hóa (đến hết ngày 22/7/2016). Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

* THỨ BA (19/7)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) ủy quyền cho Lãnh đạo Phòng GDTH dự khai mạc lớp tập huấn Tổ chức hoạt động các Câu lạc bộ trong trường tiểu học dạy học cả ngày. Điểm tại trường PTDTNT HimLam. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự triển khai Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trường THPT và Hội nghị giao ban với Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Trường THPT, Trung tâm GDTX tỉnh, huyện, thị xã, thành phố. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chức năng thuộc Sở cùng dự. Văn phòng và Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ TƯ (20/7)

- 7 giờ, Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2015-2016 giáo dục mầm non. Điểm tại Phòng họp số 3, UBND tỉnh. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Chi bộ GDCN-GDTX. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT.

* THỨ NĂM (21/7)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị tổng kết công tác Y tế trường học và Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức tỉnh. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Võ Quốc Thoại cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chức năng thuộc Sở cùng dự. Văn phòng chuẩn bi nội dung thông qua.

* THỨ SÁU (22/7)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Điểm tại Phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc Hội thi “Chủ tịch Công đoàn cơ sở giỏi” ngành GD&ĐT lần thứ I, năm 2016. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Công đoàn giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

Tải tập tin