Hôm nay ngày 24/09/2019, 3:22:19 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 17/8/2019 đến ngày 23/8/2019(19/08/2019 07:08:10 GMT+7)
* THỨ BẢY (17/8) - 7 giờ 30 phút, Giám đốc ủy quyền cho Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh dự Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 ngành giáo dục huyện Vị Thủy. Điểm tại Hội trường UBND huyện Vị Thủy.

* THỨ HAI (19/8)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2019. Điểm tại Trường THPT Lương Thế Vinh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2019. Điểm tại Trường THPT Long Mỹ.

- 7 giờ 30, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ tổng kết trao giải thưởng và khai mạc triển lãm Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long lần thứ 34 năm 2019 tại Hậu Giang. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việcvới ngành GD&ĐT huyện Phụng Hiệp về việc rà soát, sắp xếp số lớp, số học sinh và sử dụng đội ngũ các đơn vị trực thuộc phòng. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: TCCB, GDTH, GDTrH - GDTX cùng dự. Phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp chuẩn bị nội dung báo cáo và mời hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc cùng dự (MN, TH, THCS).

* THỨ BA (20/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp với UBND tỉnh về hợp đồng giáo viên và nhân viên năm học 2019-2020. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh. Mời đại diện lãnh đạo Phòng TCCB cùng dự và chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30, Giám đốc dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020. Điểm tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 ngành giáo dục huyện Châu Thành. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTrH - GDTX về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và nhiệm vụ trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDTrH - GDTX chuẩn bị nội dung báo cáo.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (21/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc làm việcvới ngành GD&ĐT huyện Châu Thành A về việc rà soát, sắp xếp số lớp, số học sinh và sử dụng đội ngũ các đơn vị trực thuộc phòng. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: TCCB, GDTH, GDTrH - GDTX cùng dự. Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A chuẩn bị nội dung báo cáo và mời hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc cùng dự (MN, TH, THCS).

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã lần thứ I năm 2019. Điểm tại Công viên 3/2 thị xã Long Mỹ.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 cấp học mầm non. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự họp Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hậu Giang lần thứ XI năm 2018. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh. Mời các đồng chí: Trần Hiền Hòa, Bùi Đức Quang và Nguyễn Thị Thu Thảo cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

* THỨ NĂM (22/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 ngành giáo dục huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tổng kết công tác công đoàn. Điểm tại Hội trường Trung tâm GDTX tỉnh. Công đoàn Giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 cấp tiểu học. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Đội trường học năm học 2018-2019. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út lãnh đạo Đoàn thanh tra công tác hè trên địa bàn thị xã Ngã Bảy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị nâng cao chất lượng bồi dưỡng đổi tuyển học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2020. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTrH - GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ SÁU (23/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc làm việcvới ngành GD&ĐT huyện Long Mỹ về việc rà soát, sắp xếp số lớp, số học sinh và sử dụng đội ngũ các đơn vị trực thuộc phòng. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: TCCB, GDTH, GDTrH - GDTX cùng dự. Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ chuẩn bị nội dung báo cáo và mời hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc cùng dự (MN, TH, THCS).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn thanh tra công tác hè trên địa bàn huyện Châu Thành. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 14 giờ, Giám đốc làm việcvới ngành GD&ĐT thị xã Ngã Bảy. Điểm tại Phòng GD&ĐT thị xã Ngã Bảy. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: TCCB, GDTH, GDTrH - GDTX cùng dự. Phòng GD&ĐT thị xã Ngã Bảy chuẩn bị nội dung báo cáo và mời hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc cùng dự (MN, TH, THCS).

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin