Hôm nay ngày 21/08/2017, 9:41:44 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 17/6/2017 đến ngày 24/6/2017(16/06/2017 16:06:51 GMT+7)

* THỨ BẢY (17/6)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại Cần Thơ. Mời đồng chí Trần Hoàng Nguyên cùng đi.

* THỨ HAI (19/6)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra một số Trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí: Nguyễn Thanh Thiên và Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đi và chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý lãnh đạo Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 15 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp thông qua kết quả thẩm định giải pháp, sản phẩm, mô hình về đổi mới sáng tạo trong dạy và học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng GDMN, GDTH, GDTrH, các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Trần Thị Minh Trang cùng dự. Công đoàn, Văn phòng phối hợp với các phòng chuyên môn chuẩn bị nội dung thông qua.

* THỨ BA (20/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra một số Trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Mời các đồng chí: Nguyễn Thanh Thiên và Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đi và chuẩn bị nội dung.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị tôn vinh người hiến máu. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ trao học bổng tháng 5/2017 do Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tài trợ. Điểm tại Hội trường Hội chữ thập đỏ tỉnh.

- 14 giờ, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tuyên truyền về biển, đảo. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy. Mời Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, Trưởng các phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở GD&ĐT, Giám đốc: Trung tâm NN-TH, Trung tâm GDTX tỉnh và Hiệu trưởng Trường Dạy trẻ khuyết tật cùng dự.

* THỨ TƯ (21/6)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Nguyễn Thanh Thiên kiểm tra một số Trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn huyện Vị Thủy. Mời đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự sinh hoạt Đảng viên nơi cư trú.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017) và tổng kết giải báo chí tỉnh Hậu Giang lần thứ 13 năm 2016 – 2017. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh Hậu Giang.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) trực lãnh đạo Hội đồng thi THPT quốc gia.

* THỨ NĂM (22/6)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự họp HĐND huyện Châu Thành. Điểm tại Hội trường UBND huyện Châu Thành (đến hết ngày 23/6/2017).

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Công ty Cổ phần du học JTRAIN. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: TCCB, GDTrH, GDCN-GDTX và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc cùng với Đoàn công tác của UBND tỉnh kiểm tra công tác coi thi các điểm trường tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Điểm tập trung tại UBND tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) trực lãnh đạo Hội đồng thi THPT quốc gia.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (23/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ánh) họp Hội đồng  Khoa học - Sáng kiến Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2016 - 2017. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung thông qua.

* THỨ BẢY (24/6)

- 10 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) trực lãnh đạo Hội đồng thi THPT quốc gia. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Mời tất cả thành viên Ban thư ký Hội đồng thi cùng dự và chuẩn bị nội dung.

Tải tập tin