Hôm nay ngày 22/05/2019, 3:59:20 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 15/4/2019 đến ngày 21/4/2019(12/04/2019 15:04:38 GMT+7)
* THỨ HAI (15/4) - Nghỉ bù giỗ Tổ. - Các đồng chí trực theo phân công.

* THỨ BA (16/4)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công tác ôn thi Trường THPT Lê Hồng Phong. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. Phòng GDTrH - GDTX chuẩn bị nội dung.

8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự họp rà soát công tác chuẩn bị tổ chức giải Marathon quốc tế “Mekong Delta Marathon” năm 2019 tại tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công tác ôn thi Trường THPT Chiêm Thành Tấn. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. Phòng GDTrH - GDTX chuẩn bị nội dung.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với đại diện Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam về xây dựng chương trình và biên soạn tài liệu địa phương theo chương trình phổ thông mới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH – GDTX, GDTH cùng dự. Phòng GDTrH – GDTX chuẩn bị thư mời.

* THỨ TƯ (17/4)

6 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2019. Điểm tại Công viên Xà No, đường Trần Hưng Đạo, phường V, thành phố Vị Thanh.

- 7 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tập huấn cán bộ tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Hậu Giang năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự (cả ngày).

- 8 giờ, các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc đảm bảo an toàn trường học và phòng chống bạo lực học đường. Điểm tại phòng họp trực tuyến Viettel tỉnh Hậu Giang. Phòng PC-CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần cấp tỉnh, cấp huyện. Văn phòng phối hợp chuẩn bị hậu cần.

* THỨ NĂM (18/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tiếp tục dự tập huấn cán bộ tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Hậu Giang năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tập huấn tổ chức hoạt động thực hành trong dạy và học lấy trẻ làm trung tâm cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành. Mời các đồng chí theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra công tác Pháp chế, nhiệm vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên, công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2018-2019. Điểm tại Phòng GD&ĐT TX Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên trong quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp toàn thể hội đồng coi thi kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa THPT năm học 2018-2019. Điểm tại Trường THPT chuyên Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng QLCL – CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 17 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự chương trình Họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày “Người khuyết tật Việt Nam”. Điểm tại Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Vị Tân, đường Lê Hồng Phong, xã Vị Tân.

* THỨ SÁU (19/4)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa THPT năm học 2018-2019. Điểm tại Trường THPT chuyên Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng QLCL – CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tiếp tục dự tập huấn cán bộ tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Hậu Giang năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự (Cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra việc thực hiện chuyên đề  “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” tại các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn huyện Châu Thành A. Mời Lãnh đạo và chuyên viên phòng GDMN cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền)kiểm tra công tác Pháp chế, nhiệm vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên, công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2018-2019. Điểm tại Phòng GD&ĐT TP Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên trong quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng GDTrH – GDTX dự Lễ phát bằng tốt nghiệp Trung cấp Luật. Điểm tại Hội trường 3, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

* CHỦ NHẬT (21/4)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự khai mạc và tham gia Giải Marathon quốc tế “Mekong Delta Marathon” tỉnh Hậu Giang năm 2019. Điểm tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo danh sách đăng ký cùng tham dự.

Tải tập tin