Hôm nay ngày 18/06/2019, 8:24:06 PM GMT+7

Lịch làm việc (điều chỉnh lần 1) của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 13/5/2019 đến ngày 19/5/2019(10/05/2019 16:05:41 GMT+7)
Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 13/5/2019 đến ngày 19/5/2019

* THỨ HAI (13/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận phòng học bộ môn, thư viện trường học đạt chuẩn, công tác Pháp chế, nhiệm vụ giáo dục chính trị, công tác học sinh, sinh viên, công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2018-2019. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ. Mời đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT trên địa bàn và các đồng chí có tên trong quyết định cùng dự. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc họp công bố kết quả đánh giá, xếp loại công tác cải cách hành chính năm 2018. Điểm tại Hội trường Sở Nội vụ. Mời đồng chí Ngô Thanh Tú cùng dự.

- 15 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ bàn giao mái ấm Công đoàn cho giáo viên Trường THPT Hòa An. Điểm tại xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp. Công đoàn Giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (14/5)

- 08 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến giữa BCĐ thi THPTQG với BCĐ thiTHPTQG cấp tỉnh năm 2019. Điểm tại Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội chi nhánh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận phòng học bộ môn, thư viện trường học đạt chuẩn năm học 2018-2019 trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự họp thông qua “Đề án đề nghị công nhận thị xã Long Mỹ là đô thị loại III trực thuộc tỉnh” và “Đề án đề nghị công nhận thành phố Vị Thanh mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại II”. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 14 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Lãnh đạo Trung tâm GDNN - GDTX huyện Long Mỹ về việc xét điều kiện dự thi THPT Quốc gia năm 2019 của thí sinh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDTrH-GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị phát động giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

* THỨ TƯ (15/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Mời các đồng chí được phân công cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận phòng học bộ môn, thư viện trường học đạt chuẩn năm học 2018-2019 trên địa bàn huyện Châu Thành. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho Lãnh đạo Phòng Pháp chế - CTTT dự khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Châu Thành A. Điểm tại Sân lễ UBND huyện Châu Thành A.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (16/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị triển khai Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 Luật có liên quan đến quy hoạch; Luật Công an nhân dân; Luật Đặc xá. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghi sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính Trị và Tổng kết hội thi “Bí Thư chi bộ giỏi” năm 2019. Điểm tại Trung Tâm hội nghị tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng GDTrH - GDTX dự Hội thảo “Khoa học, công nghệ Hậu Giang tiến tới đổi mới, sáng tạo kiến tạo tương lai”. Điểm tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn dạy học tăng cường tiếng việt cho học sinh dân tộc thiểu số. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận phòng học bộ môn, thư viện trường học đạt chuẩn, công tác Pháp chế, nhiệm vụ giáo dục chính trị, công tác học sinh, sinh viên, công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2018-2019. Điểm tại Phòng GD&ĐT TP Vị Thanh. Mời đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT trên địa bàn và các đồng chí có tên trong quyết định cùng dự. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) họp Tổ thẩm định sáng kiến, giải pháp năm học 2018-2019. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định số cùng dự.

- 15 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp bàn về công tác cán bộ.Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Lãnh đạo Phòng TCCB cùng dự và chuẩn bị nội dung.

* THỨ SÁU (17/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng GDTrH - GDTX kiểm tra công tác ôn thi THPT quốc gia tại Trường THPT Cây Dương. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 9 giờ, Giám đốc họp Ban Tổ chức các ngày lễ lớn huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Huyện ủy Phụng Hiệp.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự nghe Sở Nội vụ báo cáo về việc triển khai thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW, Nghị quyết 19-NQ/TW. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công tác ôn thi THPT quốc gia tại Trung tâm GDNN - GDTX huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* CHỦ NHẬT (19/5)

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác TP. Hồ Chí Minh. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng đi.

Tải tập tin