Hôm nay ngày 10/12/2019, 8:49:25 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 12/8/2019 đến ngày 17/8/2019(09/08/2019 17:08:01 GMT+7)

* THỨ HAI (12/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời thành viên hội đồng: Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh và Trưởng phòng chuyên môn, nghiêp vụ thuộc Sở và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung.

- 9 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp rà soát công tác chuẩn bị Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Võ Quốc Thoại, lãnh đạo Văn phòng cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 10 giờ, Giám đốc làm việc với Nhà xuất bản giáo dục Việt nam tại TP Cần Thơ về sách giáo dục địa phương. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: KHTC, GDTrH - GDTX, GDTH cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việcvới ngành GD&ĐT thị xã Long Mỹ về việc rà soát, sắp xếp số lớp, số học sinh và sử dụng đội ngũ các đơn vị trực thuộc phòng. Điểm tại Phòng GD&ĐT thị xã Long Mỹ. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: TCCB, GDTH, GDTrH - GDTX cùng dự. Phòng GD&ĐT thị xã Long Mỹ chuẩn bị nội dung báo cáo và mời hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc cùng dự (MN, TH, THCS).

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Hội đồng chấm thi nghề phổ thông. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Phòng GDTrH - GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Điểm tại Phòng Truyền thống, Sở GD&ĐT. Công đoàn Giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ BA (13/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc cùng Đoàn công tác của Bí thư Tỉnh ủy khảo sát một số điểm trường chuẩn bị khai giảng năm học mới trên địa bàn tỉnh. Điểm tập trung tại Trường Tiểu học Vị Đông 1, xã Vị Đông, huyện Vị Thủy (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp với Sở Nội vụ về thành lập trường phổ thông liên cấp VTTU. Điểm tại Phòng họp số 1, Sở Nội vụ. Mời đại diện lãnh đạo Phòng TCCB cùng dự.

- 8 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng Pháp chế - CTTT dự Hội nghị tổng kết Dự án tầm soát ung thư cổ tử cung tại tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Khách sạn Bông Sen.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại Quảng Ninh. Mời đồng chí  Bùi Đức Quang cùng đi.

* THỨ TƯ (14/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời: Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh; Trưởng các phòng chuyện môn, nghiệp vụ thuộc Sở và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung và thư mời các đơn vị có liên quan.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết đổi mới các phương pháp dạy học, tập huấn về các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học lớp 1 và Hội nghị tổng kết GDTH năm học 2018 - 2019. Điểm tại Khách sạn Grand Hạ Long, Số 138, đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Mời đồng chí  Bùi Đức Quang cùng dự (đến hết ngày 16/8/2019).

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Đoàn công tác làm việc với Trường Đại học Võ Trường Toản. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí theo Quyết định số 336/QĐ-SGDĐT ngày 31/5/2019 cùng dự. Thanh tra chuẩn bị nội dung.

- 14 giờ, Giám đốc làm việcvới ngành GD&ĐT huyện Châu Thành A về việc rà soát, sắp xếp số lớp, số học sinh và sử dụng đội ngũ các đơn vị trực thuộc phòng. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: TCCB, GDTH, GDTrH - GDTX cùng dự. Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A chuẩn bị nội dung báo cáo và mời hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc cùng dự (MN, TH, THCS).

* THỨ NĂM (15/8)

7 giờ 30, Giám đốc tham dự buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Long Mỹ về tình hình kinh tế - xã hội những tháng đầu năm và kiểm tra công trình mở rộng Đền thờ Bác Hồ. Điểm tại Huyện ủy Long Mỹ. Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh bố trí xe đi tập trung lúc 5 giờ cho các sở, ngành.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham dự lớp cán bộ nguồn năm 2019. Điểm tại Trường Chính trị tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn công tác làm việc với Trường Đại học Võ Trường Toản. Điểm tại Trường Đại học Võ Trường Toản. Mời các đồng chí theo Quyết định số 336/QĐ-SGDĐT ngày 31/5/2019 cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Phiên chất vấn trực tuyến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Điểm tại phòng họp số 3 Ủy ban nhân dân tỉnh.

- 20 giờ, Giám đốc dự Chương trình Gala Hoa Lúa 2019. Điểm tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang.

* THỨ SÁU (16/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp giao ban với Phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời: Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, Trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo; Trưởng phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX cùng dự (thay thư mời). Văn phòng chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việcvới ngành GD&ĐT huyện Châu Thành về việc rà soát, sắp xếp số lớp, số học sinh và sử dụng đội ngũ các đơn vị trực thuộc phòng. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: TCCB, GDTH, GDTrH - GDTX cùng dự. Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành chuẩn bị nội dung báo cáo và mời hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc cùng dự (MN, TH, THCS).

* THỨ BẢY (17/8)

Tải tập tin