Hôm nay ngày 23/11/2019, 4:37:09 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 12/10/2019 đến ngày 19/10/2019(12/10/2019 18:10:50 GMT+7)
- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn tổng quan dạy học hòa nhập trẻ khuyết tật cho cán bộ quản lý, giáo viên phổ thông và chuyên biệt. Điểm tại Trường Mầm non Hoa Trà Mi, phường III, thành phố Vị Thanh. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ HAI (14/10)

- 8 giờ, Giám đốc họp chuẩn bị nội dung tờ trình và Nghị quyết trình HĐND tỉnh tại Kỳ họp cuối năm 2019. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp rà soát, bổ sung quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 (A3). Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 15 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp cán bộ chủ chốt họp rà soát, bổ sung quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 (A3). Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí lãnh đạo (trưởng, phó) các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

* THỨ BA (15/10)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tham gia đoàn khảo sát HĐND tỉnh khảo sát trực tiếp một số tuyến đường trên địa bàn thành phố Vị Thanh, sau đó làm việc với Lãnh đạo UBND thành phố Vị Thanh. Điểm tại  trụ sở UBND thành phố Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Sở Y tế thông qua kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế trường học năm học 2018 - 2019. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Giám đốc họp mặt nữ đại biểu HĐND tỉnh Hậu Giang. Điểm tại HĐND tỉnh Hậu Giang.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tiếp đoàn kiểm tra công tác văn thư lưu trữ năm 2019 của Sở Nội vụ. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Văn phòng chuẩn bị nội dung. Mời lãnh đạo văn phòng và đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (16/10)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tham gia đoàn khảo sát HĐND tỉnh khảo sát trực tiếpmột số tuyến đường trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Sau đó làm việc với lãnh đạo UBND huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Trụ sở UBND huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc Lớp tập huấn Giáo dục tình cảm kỹ năng xã hội trong cơ sở giáo dục mầm non. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Tiểu ban 2 (tiểu ban chuyên môn) HKPĐ tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&&DT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần có liên quan.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc tham gia đoàn khảo sát HĐND tỉnh khảo sát trực tiếp một số tuyến đường trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Sau đó làm việc với lãnh đạo UBND thị xã Long Mỹ. Điểm tại trụ sở UBND thị xã Long Mỹ.

* THỨ NĂM (17/10)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tham gia đoàn khảo sát HĐND tỉnh làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Điểm tại Trụ sở của Sở Văn hóa, Thể theo và Du lịch tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự họp nghe thông qua đồ án Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới phường V, thành phố Vị Thanh và ấp 7, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc dự họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của cơ quan Sở GD&ĐT. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời tất cả lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên: Công đoàn Giáo dục tỉnh, các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở cùng dự. Công đoàn cơ quan chuẩn bị nội dung.

14 giờ 30 phút, Giám đốc họp xét giải quyết vụ việc của công dân. Điểm tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh.

* THỨ SÁU (18/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc mô hình sức khỏe của bạn và sinh hoạt câu lạc bộ nữ công nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ VN 20/10. Điểm tại Trường THPT Châu Thành A.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Tọa đàmThực trạng và giải pháp đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em” gắn với giao lưu - họp mặt truyền thống 3 tỉnh, thành (Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ).  Điểm tại Hội trường Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

- 14 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác Hà Nội.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin