Hôm nay ngày 18/11/2017, 3:11:20 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 11/9/2017 đến ngày 16/9/2017(08/09/2017 15:09:41 GMT+7)

* THỨ HAI (11/9)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý lãnh đạo Sở. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Hội đồng ra đề thi tuyển học sinh giỏi chuẩn bị thi cấp quốc gia. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các thành viên theo Quyết định cùng dự. Phòng GDTrH phối hợp Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp thông qua đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Cái Tắc đến năm 2030 và đồ án quy hoạch chung đô thị Xà Phiên, huyện Long Mỹ đến năm 2030. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

* THỨ BA (12/9)

- 7 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp tổ giúp việc công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Tổ giúp việc cùng dự. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban tổ chức lớp tập huấn phổ cập bơi cho học sinh tiểu học năm 2017. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp về công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: QLCSVC - KT&KĐ, GDMN, GDTH, GDTrH, KHTC cùng dự. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp rà soát công tác chuẩn bị Cuộc thi Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017. Điểm tại phòng Truyền thống, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Lê Hồng Đào, Nguyễn Phú Cường, Tổ trưởng các đội dự thi cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo (thay thư mời).

- 17 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Khai mạc Hội chợ “Triễn lãm thành tựu Công – nông nghiệp và Thương mại Hậu Giang 2017”. Điểm tại Sân khấu Hội chợ “Triển lãm thành tựu Công – nông nghiệp và Thương mại Hậu Giang 2017” tại Công viên Xà No, phường V, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

* THỨ TƯ (13/9)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp giao ban với Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Công đoàn Giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với đại diện Công ty Viettel về công tác triển khai sổ điểm điện tử, học bạ điện tử. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: GDTrH, QLCSVC-KT&KĐ cùng dự.

* THỨ NĂM (14/9)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp về công tác Cải cách hành chính. Mời đại diện lãnh đạo: Văn phòng, Pháp chế  - CTTT, TCCB, QLCSVC-KT&KĐ và Tổ Cải cách hành chính cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn “Nâng cao năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp cán bộ quản lý, giáo viên mầm non”. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường học đạt chuẩn quốc gia tại Trường THCS Lương Nghĩa và Trường THCS Lương Tâm, huyện Long Mỹ. Mời các thành viên theo quyết định cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (15/9)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và trao bằng tốt nghiệp của Trung tâm GDTX tỉnh. Điểm tại Hội trường 3, cơ sở 1, đường 19/8, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

- Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BẢY (16/9)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ ra quân phát động hưởng ứng “Tháng hành động an toàn giao thông” năm 2017. Điểm tại Trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Tải tập tin