Hôm nay ngày 22/05/2019, 4:08:05 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 11/3/2019 đến ngày 16/3/2019(08/03/2019 17:03:19 GMT+7)

* THỨ HAI (11/3)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban tổ chức và Ban ra đề Hội thi Cán bộ, giáo viên thư viện và tuyên truyền giới thiệu sách giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên trong Quyết định cùng dự. Phòng QLCL - CSVC chuẩn bị nội dung.

9 giờ, Giám đốcdự buổi tiếp Đoàn Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh. Điểm phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự thông qua Kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số cấp huyện, tỉnh lần thứ III năm 2019. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị Hội thi Cán bộ, giáo viên thư viện và tuyên truyền giới thiệu sách giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019. Điểm tại Trường THPT vị Thủy. Mời đại diện lãnh đạo Phòng QLCL - CSVC cùng đi.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (12/3)

- 8 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý lãnh đạo Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền)họp Tiểu ban 1 Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VIII, năm 2019. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung.

* THỨ TƯ (13/3)

7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ phát động Ngày hội Thanh niên Hiến máu tình nguyện “Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019”. Điểm tại khu di tích Quốc gia đặc biệt Chiến thắng Chương Thiện.

7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ phát động thi đua xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” năm 2019. Điểm tại Hội trường Công an tỉnh.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc Hội thi “Viết chữ đẹp” cấp tiểu học tỉnh Hậu Giang năm học 2018-2019. Điểm tại Trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

* THỨ NĂM (14/3)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc Hội thi “Viết chữ đẹp” cấp tiểu học tỉnh Hậu Giang năm học 2018-2019. Điểm tại Trường Tiểu học thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự hội nghị giao ban GDTrH-GDTX và trao quà hỗ trợ của Ngân hàng NN&PTNT cho nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn. Điểm tại Trường THPT Lương Thế Vinh. Phòng GDTrH - GDTX, Công đoàn Giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị sơ kết công tác tháng 02 năm 2019 của UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (15/3)

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn tham gia Cuộc thi KHKT cấp Quốc gia dành cho học sinh trung học tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, TP Hồ Chí Minh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (đến hết ngày 20/3/2019).

- 11 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại Hà Nội. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng đi

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BẢY (16/3)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội thảo “Dạy và học tiếng Anh tiểu học theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Điểm tại Hội trường K1 – Trường ĐHSP Hà Nội. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng dự.

Tải tập tin