Hôm nay ngày 24/09/2019, 3:38:22 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 09/9/2019 đến ngày 13/9/2019(06/09/2019 16:09:14 GMT+7)

* THỨ HAI (09/9)

- 8 giờ, Giám đốc dự họp với tập thể Thường trực UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp BCS&TT.UBND tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Chi bộ GDTrH - GDTX. Điểm tại phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Đoàn đánh giá ngoài cấp tiểu học (Ngã Bảy). Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với các sở ngành về kinh phí thực hiện Đề án đổi mới chương trình thay sách giáo khoa phổ thông. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: TCCB, KHTC, GDTrH - GDTX, GDTH cùng dự. Phòng GDTrH - GDTX phối hợp với Phòng KHTC chuẩn bị nội dung. Văn phòng chuẩn bị thư mời các sở, ngành có liên quan.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (10/9)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc tập huấn hướng dẫn cha mẹ chăm sóc, giáo dục trẻ; kỹ năng xử lý tình huống cho GVMN trong chăm sóc GD trẻ. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Giám đốc họp Chi bộ TCCB. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của chi bộ cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khởi động và triển khai Kế hoạch Dự án Giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật và ứng phó với biến đổi khí hậu tỉnh Hậu Giang do tổ chức Liên minh Na Uy tại Việt Nam/NMAV tài trợ. Điểm tại trụ sở các Hội đặc thù. Mời các đồng chí Ban quản lý Dự án cấp tỉnh cùng dự (theo Quyết định).

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với Sở Nội vụ về giải quyết một số vướng mắc của ngành. Điểm tại Sở Nội vụ. Mời đồng chí Trần Thị Huyền cùng dự.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (11/9)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) khảo sát trường đăng ký đánh giá ngoài. Điểm tại Trường THPT Ngã Sáu. Mời đồng chí Trần Văn Tính cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức cấp tỉnh về phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&DT. Mời đồng chí Võ Quốc Thoại cùng dự. Hội cựu giáo chức tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (12/9)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tọa đàm Công đoàn với phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Điểm tại Trường THPT Hòa An. Công đoàn Giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (13/9)

- 8 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý lãnh đạo Sở. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 18 giờ, Giám đốc dự Tết Trung thu năm 2019 cho các em thiếu niên, nhi đồng do Tỉnh đoàn tổ chức. Điểm tại Trường Tiểu học thị trấn Cái Tắc, số 69 Quốc lộ 61, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A.

Tải tập tin