Hôm nay ngày 20/11/2018, 8:47:44 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 09/7/2018 đến ngày 13/7/2018(06/07/2018 16:07:44 GMT+7)

* THỨ HAI (09/7)

- 8 giờ, Giám đốc dự tiếp xúc cử tri huyện Vị Thủy. Điểm tại Hội trường Huyện ủy Vị Thủy.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tiếp xúc cử tri huyện Long Mỹ. Điểm tại Hội trường UBND huyện Long Mỹ.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) đi công tác tại Cần Thơ. Mời các đồng chí theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc dự tiếp xúc cử tri huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Hội trường Huyện ủy Phụng Hiệp.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp tổng kết công tác chấm thi THPT quốc gia năm 2018. Điểm tại Trường THPT chuyên Vị Thanh. Phòng QLCL-CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tiếp xúc cử tri thị xã Long Mỹ. Điểm tại Hội trường UBND thị xã Long Mỹ.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia lớp QLNN chương trình chuyên viên chính tại Sở Nội vụ.

* THỨ BA (10/7)

- 6 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự tiếp xúc cử tri thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng GDTrH - GDTX dự Hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm 2018.

- 8 giờ, Giám đốc ủy quyền cho lãnh đạo phòng PC-CTTT dự tiếp xúc cử tri thành phố Vị Thanh. Điểm tại Hội trường Thành ủy thành phố Vị Thanh.

- 8 giờ, Giám đốc ủy quyền cho lãnh đạo phòng TCCBdự tiếp xúc cử tri thị xã Ngã Bảy. Điểm tại Hội trường Trung tâm hành chính thị xã Ngã Bảy.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra lớp phổ cập bơi năm 2018 đơn vị huyện Vị Thủy. Điểm tại hồ bơi Khách sạn Bông Sen, TP.Vị Thanh.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tiếp xúc cử tri huyện Châu Thành. Điểm tại Hội trường UBND huyện Châu Thành.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tiếp xúc cử tri huyện Châu Thành A. Điểm tại Hội trường UBND huyện Châu Thành A.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự tiếp xúc cử tri xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp.

* THỨ TƯ (11/7)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự tiếp xúc cử tri xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Phòng GDTrH – GDTX về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTrH – GDTX cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra lớp phổ cập bơi năm 2018 đơn vị TX.Ngã Bảy. Điểm tại hồ bơi Nhà Văn hóa thiếu nhi, TX. Ngã Bảy. Mời các đồng chí có tên theo quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự tiếp xúc cử tri xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (12/7)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh với Ban Chỉ huy cấp huyện tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tài liệu đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên)dự Tọa đàm “Nâng cao hiệu quả tổ chức các hoạt động phong trào và chất lượng công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật tại các công đoàn cơ sở”. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Công đoàn Giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn đánh giá thường xuyên các môn học và các hoạt động giáo dục theo Thông tư 22 cấp tiểu học. Điểm tại Hội Trường Trường Tiểu học Thuận An, thị xã Long Mỹ.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) ủy quyền cho đại diện lãnh đạo Công đoàn Giáo dục tỉnhdự Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 Hội Cựu giáo chức Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự buổi làm việc về công tác chuẩn bị Hội nghị Xúc tiến đầu tư lĩnh vực NGO tại thành phố Hồ Chí Minh. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) họp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra, Trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung thông qua.

* THỨ SÁU (13/7)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ tỉnh khóa VIII, lần thứ 5. Điểm tại Hội trường cơ quan Hội chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 7/2018. Điểm tại phòng họp trực tuyến Văn phòng Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) chấm thi Cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng”. Điểm tại Sở Khoa học và Công nghệ. Mời các đồng chí theo Quyết định cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự buổi làm việc với xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A thực hiện xây dựng các tiêu chí nông thôn mới năm 2018.Điểm tại phòng họp UBND xã Tân Hòa.

Tải tập tin