Hôm nay ngày 25/08/2019, 1:47:32 AM GMT+7

Lịch làm việc (điều chỉnh lần 2) của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 07/01/2019 đến ngày 13/01/2019(07/01/2019 08:01:18 GMT+7)

* THỨ HAI (07/01)

- 6 giờ 45 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ khai mạc giải Việt dã, giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh, 15 năm thành lập Công an tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Công an tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, nhiệm kỳ 2015 - 2020 tổng kết công tác năm 2018 và triển khai Nghị quyết năm 2019. Điểm tại Hội trường 1, Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn nhập liệu trên hệ thống EQMS tích hợp trong CSDL ngành. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, nhiệm kỳ 2015 - 2020 sơ kết, tổng kết, triển khai các văn bản của Trung ương và của Tỉnh ủy. Điểm tại Hội trường 1, Trung tâm Hội nghị tỉnh.

* THỨ BA (08/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc Hội nghị học tập quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII). Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên và quần chúng các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở GD&ĐT cùng dự (trừ các đồng chí đã dự lớp do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức).

13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết Nghị quyết năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) nghỉ phép.

* THỨ TƯ (09/01)

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ ra quân đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia năm 2019. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTrH – GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ, Giám đốc họp Hội đồng xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức từ hạng III lên hạng II đối với giáo viên trung học phổ thông theo Quyết định số 2064/QĐ-UBND ngày 28/12/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới do Bộ GD&ĐT tổ chức. Điểm tại Phòng họp số 1, UBND tỉnh. Mời trưởng các phòng: GDTH, GDTrH – GDTX, KHTC, TCCB thuộc Sở GD&ĐT; Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng các Trường THPT: Vị Thanh, chuyên Vị Thanh, Chiêm Thành Tấn, Vị Thủy cùng dự (thay thư mời). Giao Phòng GDTrH – GDTX chọn 10 giáo viên cốt cán THPT trên địa bàn thành phố Vị Thanh và Vị Thủy tham dự hội nghị.

* THỨ NĂM (10/01)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự tiếp xúc cử tri xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn dạy học môn Âm nhạc và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cấp tiểu học. Điểm tại Trường TH Thuận An, TX Long Mỹ. Mời các đồng chí được phân công cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Châu Thành. Điểm tại UBND xã Phú Hữu.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự chuyên đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” cấp học mầm non. Điểm tại Trường Mẫu giáo Vị Thắng, huyện Vị Thủy. Mời các đồng chí được phân công cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc  dự tiếp xúc cử tri xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (11/01)

7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền)dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, triển khai Chương trình công tác năm 2019. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủyMời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự Hội nghị giao ban với Phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở và Trung tâm GDNN-GDTX huyện, thị xã, thành phố. Điểm tại Hội trường UBND thành phố Vị Thanh. Mời: Trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở; Trưởng phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; đại diện lãnh đạo Trung tâm GDNN – GDTX huyện, thị xã cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung.

* THỨ BẢY (12/01)

- 16 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tiếp lãnh đạo Hội đồng coi thi học sinh giỏi Quốc gia. Điểm tại Khách sạn Bông Sen. Mời lãnh đạo Phòng QLCL – CSVC cùng dự.

* CHỦ NHẬT (13/01)

- 6 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2019. Điểm tại Trường THPT chuyên Vị Thanh.

Tải tập tin